Phương pháp sấy thăng hoa của Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn nước, giữ nguyên hình dạng và bảo toàn tối ưu các dưỡng chất quý báu như Adenosine, Cordycepin, β-Glucan,…Sấy thăng hoa là phương pháp sấy lạnh tiên tiến giúp giữ lại đến 99% dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tươi.
Công dụng của đông trùng hạ thảo khô Kovi
Với 2 hoạt chất chính là Cordycepin và Adenosine đông trùng hạ thảo khô Kovi có tác dụng như sau:
Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư
Hỗ trợ điều trị tiểu đường
Bồi bổ sức khoẻ cho người ốm
Giảm nguy cơ thận yếu, yếu sinh lý
Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau lưng mỏi gối
Ổn định huyết áp cho người bị cao huyết áp
Giúp ăn ngon ngủ sâu giấc cho người cao tuổi
Làm đẹp da ngăn ngừa lão hóa oxy hóa da
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô kovi
Pha trà: Cho từ 15-20 (khoảng 1-2g) sợi thảo vào bình giữ nhiệt. Cho khoảng 1 lít nước 70-80 độ C vào bình giữ nhiệt, sau 20-30 phút là sử dụng được.
Ngâm mật ong: lấy khoảng 20g sợi khô ngâm với 500ml mật sau 15 ngày là dùng được, mỗi lần 3-4 thìa mật ong pha với nước ấm uống trước bữa ăn vào buổi sáng.
Ngâm rượu: theo tỷ lệ 10g khô với 1 lít rượu ngâm sau 15 ngày là sử dụng được.
Nấu ăn: Nấu cháo, súp, hầm gà, hầm chim (đồ ăn được nấu chín trên bếp sau đó cho 15-20 sợi đông trùng hạ thảo vào sau 3-5 phút bắt đầu sử dụng)
Chủ thể: Hợp tác xã nông nghiệp dược liệu công nghệ cao KOVI
Địa chỉ: Thôn Lộc Hà, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 093.449.3449