Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI
Đông trùng hạ thảo khô KOVI

Đông trùng hạ thảo khô KOVI

Xuất xứ:

TP. Hà Nội

Nhóm sản phẩm:

Dược liệu và sản phẩm từ dược liệu

Loại sản phẩm:

Đông trùng hạ thảo

Hệ thống phân phối:

Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...

Từ khóa:

Đông trùng hạ thảo khô KOVI ocop 4 sao OCOP Hà Nội đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo khô Kovi là sản phẩm được bào chế từ 100% đông trùng hạ thảo tươi (Cordyceps Militaris) nguyên con, sấy khô bằng công nghệ hiện đại. Sợi thảo tươi dài đẹp được lựa chọn khi thu hoạch, đem sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa của Mỹ. Sản phẩm được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao năm 2022.

Thông tin sản phẩm

Phương pháp sấy thăng hoa của Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn nước, giữ nguyên hình dạng và bảo toàn tối ưu các dưỡng chất quý báu như Adenosine, Cordycepin, β-Glucan,…Sấy thăng hoa là phương pháp sấy lạnh tiên tiến giúp giữ lại đến 99% dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tươi.

Công dụng của đông trùng hạ thảo khô Kovi

Với 2 hoạt chất chính là Cordycepin và Adenosine đông trùng hạ thảo khô Kovi có tác dụng như sau:

Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư

Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Bồi bổ sức khoẻ cho người ốm

Giảm nguy cơ thận yếu, yếu sinh lý

Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau lưng mỏi gối

Ổn định huyết áp cho người bị cao huyết áp

Giúp ăn ngon ngủ sâu giấc cho người cao tuổi

Làm đẹp da ngăn ngừa lão hóa oxy hóa da

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô kovi

Pha trà: Cho từ 15-20 (khoảng 1-2g) sợi thảo vào bình giữ nhiệt. Cho khoảng 1 lít nước 70-80 độ C vào bình giữ nhiệt, sau 20-30 phút là sử dụng được.

Ngâm mật ong: lấy khoảng 20g sợi khô ngâm với 500ml mật sau 15 ngày là dùng được, mỗi lần 3-4 thìa mật ong pha với nước ấm uống trước bữa ăn vào buổi sáng.

Ngâm rượu: theo tỷ lệ 10g khô với 1 lít rượu ngâm sau 15 ngày là sử dụng được.

Nấu ăn: Nấu cháo, súp, hầm gà, hầm chim (đồ ăn được nấu chín trên bếp sau đó cho 15-20 sợi đông trùng hạ thảo vào sau 3-5 phút bắt đầu sử dụng)

Chủ thể: Hợp tác xã nông nghiệp dược liệu công nghệ cao KOVI

Địa chỉ: Thôn Lộc Hà, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 093.449.3449