Xuất xứ:
Nam Định
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Dầu lạc
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Xuất xứ:
Nam Định
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Dầu lạc
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Để làm ra được những giọt dầu lạc ngon và sạch, hộ kinh doanh Trần Văn Nông đã xử lý cẩn thận các bước trong quy trình sản xuất, từ việc chọn nguyên liệu đến các bước ép. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP 3 sao huyện Ý Yên ngày 14/9/2023.
Chọn nguyên liệu
Những hạt lạc được nhập từ vùng trồng lạc tại xã Yên Nhân, huyện Ý Yên. Hạt phải có chất lượng đồng đều, vị đậm, không bị khô quá. Lạc sau đó sẽ được tách màng vỏ.
Ép dầu
Khi đã đạt tiêu chuẩn sạch, những hạt lạc sẽ được đưa vào dây chuyền làm dầu, ép dầu là công đoạn đầu tiên.
Lọc dầu
Dầu được ép sẽ đưa vào dây chuyền lọc, loại bỏ đi những bã lạc, đem đến những giọt trong, vàng óng ánh.
Đóng chai
Đóng chai cũng là một bước quan trọng, đầu tiên cần kiểm tra chai xem có đủ sạch. Chai phải mới bảo đảm không có dị vật bên trong, sau đó mới tiến hành rót dầu vào chai và đậy nắp cẩn thận, bảo quản sản phẩm bảo đảm an toàn và phân phối đến cho mọi khách hàng.
Đơn vị: Hộ kinh doanh Trần Văn Nông
Địa chỉ: Xóm 2, xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.