Xuất xứ:
Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Củ hoài sơn
Hệ thống phân phối:
Website công ty, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Xuất xứ:
Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Củ hoài sơn
Hệ thống phân phối:
Website công ty, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Củ hoài sơn Bầu Mây thơm ngon từng củ, không sợ béo, tốt cho người tiểu đường và suy thận, người ăn kiêng và người bệnh cần chăm sóc. Củ hoài sơn đạt chuẩn hữu cơ organic đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, là món ăn tốt cho sức khỏe.
Củ hoài sơn Bầu Mây của Công ty cổ phần Nông nghiệp thương mại du lịch Bầu Mây, tại 117/5 ấp Phú Tâm, xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đạt chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Hoài sơn tươi Bầu Mây được trồng và thu hoạch sau 7-12 tháng. Củ có hàm lượng dinh dưỡng cao, với các thành phần trong củ hoài sơn như tinh bột, chất nhầy, lipid, protid, dioscin, allantoin, sapoin nhân sterol, cholin, axit amin, và nhiều nguyên tố vi lượng tốt.
Củ hoài sơn không béo, giúp ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường, người suy thận ăn tăng cường sức khỏe, nhất là những người bệnh cần chăm sóc và bồi bổ cơ thể giúp ăn ngon miệng, đặc biệt những người sau phẫu thuật mổ khi được ăn thì dùng hoài sơn giúp mau lành vết thương.
Hoài sơn gọt bỏ vỏ bằng dao hai lưỡi, hoặc dụng cụ gọt vỏ, sau đó rửa sạch bằng nước sạch, tùy theo các món ăn khác nhau mà mình cần thái lát, thái hạt lựu, hoặc bào sợi, cắt khúc,… sau đó rửa lại bằng nước sạch thêm một lần nữa trước khi chế biến món ăn tùy thích.