Chả mực giã tay
Chả mực giã tay
Chả mực giã tay
Chả mực giã tay
Chả mực giã tay
Chả mực giã tay
Chả mực giã tay
Chả mực giã tay

Chả mực giã tay

Xuất xứ:

TP. Hà Nội

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Chả mực

Hệ thống phân phối:

Trong nhiều siêu thị lớn trên khắp cả nước như: Winmart+, Coopmart, Megamart, Lotte,…

Từ khóa:

Chả mực OCOP Đôi đũa vàng

Trang Web:

https://doiduavang.vn/

Chả mực giã tay là một sản phẩm đến từ thương hiệu Đôi Đũa Vàng của công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Sản phẩm được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao vào năm 2023.

Thông tin sản phẩm

Nhận thức được rằng ngày nay các sản phẩm chế biến sẵn và đông lạnh đang ngày được mọi người ưa chuộng đặc biệt là các bà nội trợ bởi sự tiện lợi và hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của nhiều người tiêu dùng, công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô đã thành lập thương hiệu Đôi Đũa Vàng để phục vụ bữa ăn cho mọi gia đình.

Chả mực giã tay vốn là đặc sản ẩm thực nổi tiếng của các vùng ven biển Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu từ những con mực mai giòn dai, tươi ngon, ngọt thịt loại chả này luôn có sức lôi cuốn với tất cả thực khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, chả mực Đôi Đũa Vàng hoàn toàn thủ công cùng phương thức bí truyền của nghệ nhân chế biến nên khi ăn có vị ngọt đậm đà hương biển, dai giòn sần sật, người sành ăn sẽ thấy rất rõ sự khác biệt chênh lệch với mực ươn hay mực đông lạnh.

Chả mực Đôi Đũa Vàng được đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Quy trình làm chả mực này sử dụng chày giã tay, giúp giữ nguyên vị dai giòn và sần sật của thịt mực, tạo ra miếng chả đặc trưng. Thịt mực trong chả được giữ nguyên kích thước lớn, không bị xốp, chắc chắn, tạo cảm giác ngon miệng. Sự kết hợp hài hoà giữa thịt mực và các gia vị giúp tạo ra một hương vị đặc trưng và riêng biệt.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cắt bao bì ra cho bớt lạnh, không cần rã đông sản phẩm

  • Đối với phương pháp chiên ( rán ): Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng 140 độ C - 160 độ C. Chiên ( rán ) chả ngập trong dầu ăn khoảng 3 - 5 phút.

  • Đối với phương pháp hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho sản phẩm vào hấp trong khoảng 6-8 phút.

Chủ thể: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô

Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn ISO HACPP 22000: 2018

Địa chỉ: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội