Quy trình công nghệ, tiêu chuẩn áp dụng:
Cao mềm atiso được sản xuất trên dây chuyền mới, hiện đại. Được sản xuất bằng hệ thống chiết xuất cô đặc chân không hoàn toàn khép kín và hiện đại giúp chiết kiệt tối đa 100% các hoạt chất có trong dược liệu, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Khép kín về quy trình chế biến và chiết xuất cao atiso chính là một trong những điểm đặc trưng nổi bật của việc nấu cao atiso của Công ty Trà Ngọc Duy.
Công ty áp dụng tiêu chuẩn sản xuất ISO 22000:2018, tiêu chuẩn thu mua nguyên liệu VietGap.
Tính năng, tác dụng sản phẩm
Cao mềm atiso với hoạt chất và hàm lượng Cynarin lớn chứa trong lá atiso được xem như thần dược chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.
- Giàu vitamin và chất khoáng
- Ngăn ngừa các bệnh về dạ dày và tốt cho hệ tiêu hóa
- Điều tiết sự lưu thông của mật, gan
- Giảm cholesterol và cải thiện tim mạch
- Ngăn ngừa ung thư
- Thanh nhiệt cơ thể, cải thiện sức khỏe của gan
- Giảm nguy cơ mắc bệnh về xương
- Giảm đường trong máu
- Cải thiện giấc ngủ
Tính ưu việt của sản phẩm:
Nguyên liệu được lấy từ các vườn atiso đạt chuẩn VietGap, được chọn lựa kỹ lưỡng dựa theo tiêu chuẩn y tế bảo đảm nguyên liệu đầu vào sạch và chất lượng nhất.
Cao mềm atiso nguyên chất là sản phẩm cô đặc từ atiso, có màu đen bóng, dạng đặc sánh, vị đắng. Cao mềm atiso nguyên chất được chiết xuất từ 100% lá atiso, đây chính là tính ưu việt của sản phẩm so với các loại cao mềm khác. Trong lá atiso có chứa kali và hàm lượng cynarin lớn, là dược chất rất tốt trong cao mềm atiso.
Quy trình sản xuất sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, giúp giữ lại tối đa hàm lượng dược chất của sản phẩm.
Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Trà Ngọc Duy.
Địa chỉ: 73/17 Phan Chu Trinh, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.