Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Cải ngọt
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Cải ngọt
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Cải ngọt hữu cơ Vinh Hà được trồng theo tiêu chuẩn VietGap hướng hữu cơ, bón phân bón hữu cơ vi sinh và các chế phẩm vi sinh hữu cơ. Tất cả hạt giống được nhập từ Tổng công ty giống cây trồng trung ương. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao TP Hà Nội ngày 4/3/2024.
Cải ngọt có thân tròn, dài và thon. Lá tròn, đầu tù, nhỏ dần về phía cuống. Cải có chùm hoa ở ngọn, cuống hoa dài 3-5cm màu vàng tươi. Cải có vị ngọt thanh dễ ăn đối với cả trẻ em. Quy trình chăm sóc cây cải ngọt tuân thủ tiêu chuẩn an toàn, chỉ sử dụng phân bón hữu cơ và không sử dụng bất kỳ phân bón hóa học nào giúp cho sản phẩm cải ngọt luôn ngon ngọt tự nhiên và rất giàu dưỡng chất.
Đất trồng để nghỉ đất 3 tháng trước khi trồng. Vùng trồng là nhà kính khép kín, không chăn thả vật nuôi. Sử dụng nước giếng khoan trong sản xuất, chất lượng nước tưới phù hợp theo quy định. Giống rau có nguồn gốc rõ ràng. Người lao động đã được tập huấn về kỹ năng trồng rau. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Thu hoạch bảo đảm đúng thời gian. Rau được bảo quản sau khi thu hoạch trong nhà lạnh từ 6-12 độ C. Sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển rau từ vùng trồng đến các cửa hàng bán lẻ của công ty của Hà Nội
Sử dụng túi bảo quản, nhãn mác cho sản phẩm rau: nhãn mác bao gồm: tên, ngày sản xuất, hạn sử dụng, đơn vị sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại,...
Cải ngọt có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iốt. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hóa, thúc đẩy cơ thể tiếp thu albumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.
Theo nghiên cứu, trong 100g rau cải có chứa: 1,1g protein; 0,2g lipid; 2,1g cacbohydrat; 61mg calci; 37mg photpho; 0,5mg sắt; 0,01mg caroten; 0,02g thiamin (B1); 0,04mg riboflavin (B2); 0,3mg niacin (B3); 20mg axit ascorbic (C)..
Cách chế biến: Cải ngọt là một loại rau thuộc dòng họ cải, là loại rau dễ ăn, dễ chế biến và có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Có thể chế biến thành các món canh như cải canh nấu trai hến, nấu thịt băm….
Chủ thể: Công ty Cổ phần Thực phẩm Vinh Hà
Địa chỉ: Xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 0989.059.906