Xuất xứ:
Lâm Đồng
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Bột rau má
Từ khóa:
bột rau má rau má bột rau má đường phèn Bột rau má đường phèn Dalat Ichifoods OCOP Lâm Đồng OCOP 4 sao Ichifoods
Trang Web:
Xuất xứ:
Lâm Đồng
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Bột rau má
Từ khóa:
bột rau má rau má bột rau má đường phèn Bột rau má đường phèn Dalat Ichifoods OCOP Lâm Đồng OCOP 4 sao Ichifoods
Trang Web:
Bột rau má đường phèn Dalat Ichifoods là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao khi được chế biến với thành phần 100% rau má, đường phèn nguyên chất. Bột được sản xuất trên quy trình sấy lạnh và nghiền mịn ở nhiệt độ thấp giúp giữ được trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng. Sản phẩm được công nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lâm Đồng vào tháng 8/2022.
Rau má là loại rau khá quen thuộc với đời sống hằng ngày. Đây là loại rau bổ dưỡng mà còn có nhiều dược tính. Vì vậy, người ta đã biết sử dụng loại rau má như một vị thuốc chữa bệnh.
Rau má (Centella asiatica) còn có tên gọi khác là tích tuyết thảo, hay liên tiền thảo thường mọc ở những nơi ẩm ướt, râm mát, thung lũng, bờ mương, đất mùn tơi xốp tại các vùng nhiệt đới.
Rau má rất tốt cho sức khỏe, thường được dùng như một loại rau sạch với nhiều cách chế biến như dùng làm rau sống, rau luộc, rau xào, nấu canh rau hay làm nước ép rau má.
Trong y học cổ truyền, rau má là một loại thảo dược có nhiều tác dụng hữu ích, thường được sử dụng làm thuốc để điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn, virus hoặc ký sinh trùng như: Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI); bệnh zona; bệnh phong, tả, lỵ; bệnh giang mai; bệnh cảm thông thường, cúm, H1N1 (cúm lợn); lao và bệnh sán máng.
Rau má giúp điều trị tình trạng mệt mỏi, lo lắng, trầm cảm, rối loạn tâm thần, bệnh Alzheimer và cải thiện trí nhớ.
Rau má còn được dùng để chữa lành vùng da bị thương, chấn thương và các vấn đề lưu thông máu bao gồm cục máu đông ở chân và giãn tĩnh mạch.
Trong dân gian còn sử dụng loài cây này để trị say nắng, viêm amidan, viêm màng phổi, viêm gan, vàng da, lupus đỏ hệ thống, đau dạ dày, tiêu chảy, khó tiêu, viêm loét dạ dày, động kinh, hen suyễn, tiểu đường.
Trong y học Ấn Độ, rau má được coi là một loại thuốc bổ, tăng dinh dưỡng và làm thuốc lợi tiểu.
Một số nghiên cứu cho thấy, loài cây này có tác dụng chữa loét đường tiêu hóa, làm liền sẹo bên trong và bên ngoài. Rau má đôi khi được thoa lên da để làm lành da và giảm sẹo, bao gồm cả vết rạn da do mang thai.
Đường phèn: Nguyên liệu chính tạo ra đường phèn là mía, củ cải, cây cọ hoặc cây thốt nốt... Trong thành phần của đường phèn có chứa saccharose cùng một số nguyên tố vi lượng góp phần trong quá trình phân giải thành đường fructose và glucose.
Rau má và đường phèn là những loại nguyên liệu dân dã và quá phổ biến trong nền ẩm thực Việt Nam. Rau má có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cũng như có thể tạo ra nhiều món ăn ngon. Đường phèn thường được sử dụng để thay thế cho đường tinh luyện và được coi là tốt cho sức khỏe, ít đường hơn so với đường trắng. Đường phèn cung cấp năng lượng nhanh chóng nhưng gần như không có khoáng chất … Bột rau má kết hợp đường phèn của Ichifoods mang tính tiện lợi cao những vẫn bảo đảm hàm lượng chất dinh dưỡng.
Bột rau má đường phèn Dalat Ichifoods là một trong những sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lâm Đồng vào tháng 8/2022. Bột rau má của Ichifoods đã được chứng nhận VietGAP, FDA.
Bột rau má Ichifoods là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao khi được chế biến với thành phần 100% rau má, đường phèn nguyên chất. Những lá rau má được sử dụng đã qua quá trình chọn lọc và tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu sạch. Bột rau má được sản xuất trên quy trình sấy lạnh và nghiền mịn ở nhiệt độ thấp giúp giữ được trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm được diễn ra trong môi trường vô trùng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ngoài ra, bột rau má đường phèn có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm này không chứa bất kỳ hàm lượng chất bảo quản, phẩm màu hay phụ gia thực phẩm nào. Đó là lý do vì sao loại bột này tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột rau má đường phèn Ichifoods được sản xuất và chế biến trên dây chuyền hiện đại, bảo đảm được toàn bộ chất dinh dưỡng như trong các nguyên liệu tươi. Đồng thời, tiện lợi và cung cấp nhiều dinh dưỡng.
Cách sử dụng: Có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau.
- Dùng bột rau má đường phèn để pha nước uống, có thể cho thêm đường và đá tùy theo khẩu vị để tạo ra một loại thức uống thanh mát.
- Có thể trộn vào các món ăn như cháo, súp để tăng hàm lượng chất dinh dưỡng cho trẻ.
Đóng gói: Khối lượng tinh 140g (10 gói X 14g)
Bảo quản: Dễ sử dụng và bảo quản. Để sản phẩm ở những nơi khô thoáng, không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, tránh xa nguồn nhiệt và những nơi có độ ẩm cao. Cho sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh, đậy kín bao bì sản phẩm ngay sau khi sử dụng.
Lưu ý, người huyết áp thấp nên hạn chế sử dụng hoặc nếu có sử dụng thì uống lượng vừa phải (từ 3g đến 5g/một lần)
Chủ thể: Công ty TNHH Ichifoods
Văn phòng: 731 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà máy sản xuất: thửa 1921, tờ bản đồ số 12, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng
Điện thoại: 0987.88.32.18
Email: ichifoods@gmail.com