Rau má, dừa và đậu xanh là những nguyên liệu dân dã và phổ biến trong ẩm thực Việt.
Rau má có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cũng như có thể tạo ra nhiều món ăn ngon.
Đậu xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa lành mạnh giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính, ung thư...
Dừa mang nhiều giá trị dinh dưỡng và ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật như tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa, ổn định đường huyết….
Bột rau má dừa đậu xanh của Ichifoods mang tính tiện lợi cao những vẫn bảo đảm hàm lượng chất dinh dưỡng. Đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao khi được chế biến với thành phần 100% rau má, dừa và đậu xanh nguyên chất.
Lá rau má được sử dụng đã qua quá trình chọn lọc và tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu sạch. Dừa và đậu xanh đã được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguyên liệu đến các khâu chế biến. Bột rau má dừa đậu xanh Ichifoods được sản xuất trên quy trình sấy lạnh và nghiền mịn ở nhiệt độ thấp giúp giữ được trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.
Bên cạnh đó, quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm diễn ra trong môi trường vô trùng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ngoài ra, bột rau má dừa đậu xanh Ichifoods có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm này không chứa bất kỳ hàm lượng chất bảo quản, phẩm màu hay phụ gia thực phẩm nào. Đó là lý do bột rau má dừa đậu xanh Ichifoods tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột được sản xuất và chế biến trên dây chuyền hiện đại, giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng như trong các nguyên liệu tươi.
Bột rau má dừa đậu xanh Dalat Ichifoods là một trong năm sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lâm Đồng vào ngày 10/8/2022. Bột rau má được chứng nhận VietGAP, FDA.
Cách sử dụng:
Bột rau má dừa đậu xanh là một sản phẩm tiện lợi và cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng. Có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau:
Dùng bột rau má dừa đậu xanh để pha nước uống, có thể cho thêm đường và đá tùy theo khẩu vị của từng người để tạo ra một loại thức uống thanh mát.
Có thể trộn vào các món ăn như cháo, súp để tăng hàm lượng chất dinh dưỡng cho trẻ.
Bảo quản:
Bột rau má dừa đậu xanh Ichifoods rất dễ sử dụng và bảo quản. Để sản phẩm ở những nơi khô thoáng, không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, tránh xa nguồn nhiệt và những nơi có độ ẩm cao. Cho sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh, đậy kín bao bì sản phẩm ngay sau khi sử dụng.
Loại bột này mang tính tiện lợi và chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng.
Lưu ý, người huyết áp thấp nên hạn chế sử dụng hoặc nếu có sử dụng thì uống lượng vừa phải (từ 3g đến 5g/một lần)
Chủ thể: Công ty TNHH Ichifoods
Văn phòng: 731 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất: thửa 1921, tờ bản đồ số 12, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng
Điện thoại: 0987.88.32.18
Email: ichifoods@gmail.com