Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods
Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods

Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods

Xuất xứ:

Lâm Đồng

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Bột cần tây cỏ ngọt

Hệ thống phân phối:

Phân phối: https://ichifoods.com, các kênh bán hàng truyền thống và thương mại điện tử

Từ khóa:

bột cần tây bột cần tây cỏ ngọt Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods Ichifoods OCOP Lâm Đồng OCOP 4 sao Lâm Đồng cỏ ngọt

Trang Web:

https://ichifoods.com/

Bột cần tây cỏ ngọt sấy lạnh Dalat Ichifoods được kết hợp giữa bột rau cần tây và cỏ ngọt. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, độ mịn cao, rất tốt cho sức khỏe, có hiệu quả cao trong giảm cân, giải độc, dùng được cho cả người bị tiểu đường. Đây cũng là sản phẩm được công nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lâm Đồng vào tháng 8/2022.

Thông tin sản phẩm

Rau cần tây là loại rau lá xanh, thân mọc thẳng, nhiều cành. Một số loại rau cần tây có thể cao tới 1,5m. Rau cần tây là một trong số ít loại cây mà tất cả các bộ phận đều có tác dụng điều trị bệnh. Đây là loại cây tương đối dễ sống, dễ chăm sóc và thời gian bảo quản dài nên thường được ứng dụng trong thực đơn hằng ngày.

Cần tây là một loại rau vô cùng phổ biến và đặc biệt sử dụng để làm nước ép có tác dụng giảm cân.

Thành phần hóa học: Cần tây có chứa các khoáng chất như calci, natri, đồng, magiê, sắt, kẽm, kali. Nó có chứa các acid béo và vitamin bao gồm vitamin A, C, E, D, B6, B12 và vitamin K. Ngoài ra, cần tây cũng chứa thiamin, riboflavin, acid folic và chất xơ.

Cỏ ngọt: còn có tên gọi khác là cỏ đường, cúc ngọt.

Trong cỏ ngọt có chứa một chất ngọt gấp 150-280 lần đường nhưng không mang năng lượng, làm giảm nhu cầu chất đường và chất bột của cơ thể người bệnh, giúp bệnh nhân khỏi chứng đau đầu, mất ngủ và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Cây cỏ ngọt mọc hoang ở Paraguay, được nhập giống về trồng ở Việt Nam trước năm 1990 cỏ ngọt trồng nhiều tại khu vực miền trung, Tây Nguyên.

Thu hoạch, sơ chế: Khi đoạn cành dài khoảng 20-25cm là thời điểm cắt cành, hái lấy lá, loại bỏ lá già úa, đem phơi nắng nhẹ hoặc sấy ở 30-40 độ C đến khô. Trung bình mỗi tháng thu hoạch một lần.

Cỏ ngọt mới làm khô sau thu hoạch thường có mùi ngái, gây khó chịu cho một số người. Cách khử mùi ngái như sau: Phun nước vào cỏ ngọt khô để làm ẩm đều. Cho vào túi kín, ủ trong 2-3 ngày rồi đem phơi hoặc sấy khô sẽ hết mùi ngái mà không giảm độ ngọt.

Thành phần hóa học: Lá chứa các glycosid diterpenic: steviosid, rebaudiosid và dulcosid. Steviosid có vị ngọt gấp 150-280 lần cao hơn saccharose.

Bột cần tây cỏ ngọt được Công ty Dalat Ichifoods sản xuất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay những phụ gia thực phẩm độc hại. Sản phẩm được chế biến từ cây cần tây và cỏ ngọt tươi ngon nhất, được sấy lạnh và nghiền mịn với công nghệ cao và trong môi trường tiệt trùng. Chính vì thế, bột luôn giữ được toàn bộ những dưỡng chất và chất dinh dưỡng như cần tây tươi và cỏ ngọt tươi.

Sản phẩm độc quyền công nghệ Nhật Bản trong tuyển chọn, chế biến và pha chế, đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vào ngày 10/8/2022.

Thành phần: 100% bột rau cần tây cỏ ngọt nguyên chất.

Khối lượng tịnh: 50g/1 hộp (10 gói X 5g)

Sử dụng: Làm nước uống cần tây

- Bột cần tây dùng để uống trực tiếp thay cho rau tươi.

- Nếu dùng để hỗ trợ giảm cân thì uống theo hướng dẫn như sau: Ngày uống 2 đến 3 lần, mỗi lần 5g bột, tương đương 2 thìa cà-phê. Uống sau khi ngủ dậy và trước các bữa ăn hoặc trong khi tập thể thao. Không lạm dụng uống nhiều mà nên đủ lượng và kết hợp chế độ dinh dưỡng đa dạng, tập thể thao thường xuyên.

- Có thể kết hợp bột cần tây cỏ ngọt với các nguyên liệu khác như cà rốt, cà chua, chanh hoặc dứa để làm sinh tố.

- Mỗi khẩu phần uống chỉ nên dùng 5g bột ( tương đương 2 thìa cà-phê), các nguyên liệu còn lại có thể tùy ý theo sở thích. Đưa các nguyên liệu muốn xay và bột cần tây vào máy xay sinh tố. Cho thêm đường hoặc mật ong để cho hỗn hợp sinh tố dễ uống. Thêm đá rồi thưởng thức. Để bột cần tây phát huy tối đa công dụng, nên uống trước bữa ăn 30 phút, ngày uống 1-2 lần tùy theo nhu cầu, mỗi lần chỉ uống tối đa 5g. Khi đói hoặc trước bữa ăn là thời điểm lý tưởng để cơ thể có thể hấp thụ tối đa những dưỡng chất có trong cần tây.

Nếu uống bột cần tây với mục đích giảm cân, phải kiên trì sử dụng mới thấy hiệu quả. Còn nếu không, có thể sử dụng nó như một đồ uống giải khát thông thường.

Cách bảo quản: Để sản phẩm ở nơi cao ráo, thoáng mát. Đặc biệt tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cũng như các nguồn nhiệt cao. Bột cần tây cỏ ngọt Dalat Ichifoods sẽ được bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh. Khóa kín miệng của bao bì sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý, người huyết áp thấp nên hạn chế sử dụng, hoặc nếu có dùng thì uống lượng vừa phải (từ 3g đến 5g/một lần)

Chủ thể: Công ty TNHH Ichifoods

Văn phòng: 731 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: thửa 1921, tờ bản đồ số 12, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Điện thoại: 0987.88.32.18

Email: ichifoods@gmail.com