Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay
Bò tươi nướng cay

Bò tươi nướng cay

Xuất xứ:

Đà Nẵng

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Thịt bò

Hệ thống phân phối:

sàn thương mại điện tử, siêu thị, hội chợ, các đại lý...

Từ khóa:

Bò tươi nướng cay đặc sản Đà Nẵng OCOP 4 sao OCOP Đà Nẵng thịt bò

Bò tươi nướng cay là thịt bò tươi nướng cay gia truyền, thơm ngon đến từng sợi, sản xuất từ 100% bò được nuôi từ trang trại của Công ty TNHH MTV Khang Minh Phương. Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao của Đà Nẵng.

Thông tin sản phẩm

Quy trình chế biến bò tươi nướng cay:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu thịt bò được lựa chọn 100% từ trang trại nuôi bò tại Quảng Nam. Thịt bò được rửa sạch, mang đi luộc, sau đó đến bước đập thịt, ướp với gia vị theo một công thức nhất định.

Bước 2: Công đoạn nướng

Khi thịt đã thấm, bắt đầu đến công đoạn nướng, nướng phải bảo đảm vừa tới. Để vỉ nướng lên bếp than đỏ hồng, xếp thịt bò lên từng lớp nướng vàng mặt bên này rồi trở sang bên kia cho đều, nướng lửa lớn và nhanh tay để thịt bò vàng mặt mà không bị khô hay dai.

Bước 3: Đóng gói, phân loại

Cuối cùng là phân đoạn đóng gói và phân loại. Sản phẩm sau khi nướng đủ độ được đóng gói cẩn thận, bảo quản hút chân không và đưa ra thị trường.

Sản phẩm bò tươi nướng cay được sản xuất với nguyên liệu thịt bò tươi được chọn lựa kỹ tại vùng đất Quảng Nam trước khi chế biến, và được sản xuất với công nghệ hiện đại.

Công ty xây dựng một quy trình chế biến nghiêm ngặt, từng công đoạn đều được bảo đảm an toàn thực phẩm, nhằm mang đến một sản phẩm thơm ngon chất lượng, đặc biệt này. Hương vị bò tươi nguyên chất vừa ngọt, vừa giòn, vừa dai sẽ làm ngất ngây vị giác người thưởng thức.Từng sợi bò khô cũng như từng miếng bò tươi ngon được chọn lọc từ loại thịt bò ngon nhất được chăn nuôi ở Quảng Nam.

Thịt bò được chặt ra, ướp gia vị gia truyền, gia công sản xuất bằng công nghệ khép kín hiện đại cho ra từng sợi/ từng miếng bò nướng cay thơm ngon, khi ăn có vị ngọt của thị bò và độ dai đúng vị vừa phải là món ngon để nhấp rượu, trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bảo quản hút chân không. Vì không có chất bảo quản và công thức chế biến phù hợp nên không gây tê rát đầu lưỡi như các loại bò khô thông thường khác.

Nhà sản xuất cam kết:

- 100% sản xuất từ bò nuôi ở trang trại

- Không chất bảo quản, bảo đảm sức khỏe

- Hương vị thơm ngọt, lạ miệng

- Công đoạn sản xuất bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

- Quy cách đóng gói: 50g, 100g, 250g

- Hạn sử dụng: xem trên bao bì

Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao của thành phố Đà Nẵng.

Chủ thể: Công ty TNHH MTV Khang Minh Phương

Địa chỉ: Lô 24-25 Thăng Long, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Email: cskh@dongphuongfood.com

Điện thoại: 079 376 6868