Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình
Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình
Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình
Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình
Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình
Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình
Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình
Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình

Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình

Xuất xứ:

Gia Lai

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Hạt điều

Hệ thống phân phối:

Siêu thị, sàn thương mại điện tử, đại lý bán lẻ

Từ khóa:

hạt điều hạt điều rang củi Hải Bình Gia Lai OCOP 4 sao

Bộ sản phẩm hạt điều rang củi Hải Bình của Công ty Cổ phần Hạt điều Hải Bình (thôn Hàm Rồng, xã Chư Hdrông, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) được làm từ hạt điều tươi sạch, 100% nguyên liệu được trồng tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng về dinh dưỡng.

Thông tin sản phẩm

Hạt điều được chọn lọc kỹ trước khi đưa vào chế biến và được rang kỹ bằng lò củi thủ công, không sử dụng chất bảo quản, vì vậy khi ăn sẽ có vị ngọt bùi tự nhiên, ngậy, ngon giòn rụm và mùi thơm đặc trưng riêng; đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng từ nguồn nguyên liệu đến các khâu chế biến sản xuất sản phẩm. Năm 2022, sản phẩm đạt giải thưởng 4 sao cuộc thi bình chọn sản phẩm nông nghiệp sạch tại Hội chợ OCOP tỉnh Gia Lai.

Thông thường khi rang, người sản xuất có kết hợp với khoảng 1% muối để làm tăng thêm vị ngọt đậm đà của hạt nên khi ăn thấy có vị hơi mặn nhè nhẹ. Sản phẩm không có chất bảo quản nên chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Hạt điều có nhiều khoáng chất, vitamin có lợi cho sức khỏe người sử dụng như: antionxidents, giàu chất xơ và protein nên có thể cung cấp thêm một lượng chất nhất định cho cơ thể con người. Ngoài ra, một số thành phần trong hạt điều rất tốt cho sức khỏe, có thể giúp giảm được cholesterol và cải thiện sức khỏe tim mạch, sử dụng thường xuyên có thể kiểm soát được lượng đường trong máu và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cho người sử dụng. Vì thế, đã có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng món hạt điều như một món ăn thay thế để cải thiện tình trạng sức khỏe.