Sản phẩm Bánh ram Anh Thu đạt chứng nhận OCOP 3 sao lần đầu từ ngày 30/12/2020 và được công nhận lại vào 2024 số Quyết định 385/QĐ-UBND ngày 30/1/2024 của UBND huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm là gạo Khang Dân.
Trong quy trình sản xuất sản phẩm, gạo được ngâm, xay nhuyễn sau đó tráng qua băng chuyền và sấy khô, sau đó làm dẻo và đóng gói sản phẩm ra thị trường.
Các đặc trưng của sản phẩm: Mềm dẻo, dễ cuốn, bánh không cần thấm nước khi cuốn và khi rán lên rất giòn, ngon.
Hướng dẫn sử dụng: Bánh không có chất bảo quản nên bảo quản ngăn đá, khi sử dụng lấy ra 10-15 phút bánh tự mềm dẻo lại.
Bánh ram Anh Thu là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa các nguyên liệu tự nhiên: gạo, mật mía và muối ăn.
Hiện nay, sản phẩm bánh ram Anh Thu đã có mặt tại hơn 30 tỉnh, thành phố trong nước, cùng hệ thống siêu thị Maximax, Công ty Thực phẩm chay Âu Lạc, Công ty thực phẩm Thiên nhiên xanh Việt Nam...
Đặc biệt để tạo dựng và khẳng định thương hiệu, Cơ sở sản xuất bánh ram Anh Thu đã trang bị cho mình hệ thống chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm; Công nhận tiêu chất lượng sản phẩm; truy xuất nguồn gốc sản phẩm mã số, mã vạch và Bộ nhận diện thương hiệu, bao bì nhãn mác… Cơ sở cũng chủ động, tiên phong trong liên kết với bà con nông dân để sản xuất nguyên liệu sạch 100%.
Chủ thể: Hộ kinh doanh Lê Hoài Thu
Địa chỉ: Thôn Phái Nam, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0917 582 568 - 0985 004 582
Email: banhramhatinh.anhthu@gmail.com