Rủ nhau ra bãi tắm tự phát trên sông Lô, một học sinh bị đuối nước

Thứ Bảy, 23-04-2022, 19:49
Lực lượng cứu hộ cứu nạn tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Khoảng 16 giờ rưỡi, ngày 23/4, trên sông Lô, đoạn chảy qua địa phận tổ 8 phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang đã xảy ra vụ đuối nước khiến một em học sinh bị mất tích.

Nạn nhân được xác định là em Nhữ Đình T, sinh năm 2006, học sinh lớp 10A7 trường THPT Ỷ La, thành phố Tuyên Quang. Theo thông tin ban đầu, sau khi tan học, nhóm học sinh cùng lớp rủ nhau ra bãi tắm tự phát tại tổ 8, phường Nông Tiến để chơi, trong lúc tắm sông em T không may bị đuối nước.

Rủ nhau ra bãi tắm tự phát trên sông Lô, một học sinh bị đuối nước -0
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Khu vực xảy ra vụ việc là bãi soi cát làng Tằm trên sông Lô thuộc địa phận phường Nông Tiến và phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang được người dân địa phương gọi là bãi soi Tình Húc. Hằng ngày, có rất nhiều người dân đến đây để cắm trại, dạo chơi, tổ chức ăn uống và luôn tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. UBND phường Nông Tiến và UBND phường Hưng Thành đã có biển thông báo, nhắc nhở, cảnh báo người dân giữ an toàn khi đến khu vực này. 

Rủ nhau ra bãi tắm tự phát trên sông Lô, một học sinh bị đuối nước -0
Người dân dựng lều, trại tổ chức vui chơi trên bãi soi tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. 

Ngay sau khi nhận được thông tin các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân và tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

HẢI CHUNG