Vietjet Air mở đường bay TP Hồ Chí Minh – Yangon

NDO -

NDĐT- Ngày 9-10, Hãng hàng không VietJet Air cho biết, nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Miến Điện, Vietjet Air khai trương đường bay mới TP Hồ Chí Minh - Yangon – TP.Hồ Chí Minh.

Vietjet Air mở đường bay TP Hồ Chí Minh – Yangon

Dự lễ khai trương có đại diện Chính phủ, UBND TP Hồ Chí Minh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Liên bang Myanmar tại Việt Nam cùng đại diện cơ quan lãnh sự và thương mại các nước Nhật Bản, Estonia, Phần Lan, Thái Lan…

Đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh – Yangon được khai thác với tần suất năm chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6, 7 và Chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.ìô Chí Minh lúc 10 giờ 25 phút và đến Yangon lúc 12 giờ 10 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 13 giờ (giờ địa phương) và tới TP Hồ Chí Minh lúc 15 giờ 45 phút. Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12 giờ rồi, Vietjet thôi!” tại website Vietjet Air. Trên chuyến bay khai trương, hành khách đã bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Việt Nam và Miến Điện đang thu hút đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Yangon chính là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay và vươn ra quốc tế của Vietjet Air. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của người dân hai nước bằng đường hàng không.