Mỗi sân golf tại Việt Nam đều được chăm chút đầy nghệ thuật. (Ảnh: Tổng cục Du lịch)

Hành trình tận hưởng trọn vẹn với du lịch golf của chương trình “Việt Nam: Đi Để Yêu!”

Với độ dài 1 phút 41 giây, video clip “Du lịch Golf - Tận hưởng từng khoảnh khắc” trong chương trình truyền thông “Việt Nam: Đi Để Yêu!” đã thực sự truyền tải thông điệp du lịch golf tại Việt Nam, không chỉ là thể thao mà còn là hành trình tận hưởng trọn vẹn, đong đầy cảm xúc.
“Việt Nam: Đi Để Yêu! - Sống trọn vẹn ở Việt Nam”

“Việt Nam: Đi Để Yêu! - Sống trọn vẹn ở Việt Nam”

Một Việt Nam xinh đẹp với thiên nhiên, di sản, con người nồng hậu và nâng niu, trân trọng từng phút giây trải nghiệm của du khách đã được khắc họa trọn vẹn trong clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Sống trọn vẹn ở Việt Nam”. Đoạn phim vừa được chính thức phát hành trên nền tảng YouTube vào lúc 11 giờ 23 phút ngày 23/11/2021. 

Một đoạn hình ảnh lễ hội đặc trưng trong clip "Việt Nam-Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực" (Ảnh chụp màn hình)

Hòa vào không khí Xuân qua clip “Việt Nam - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực”

Covid-19 tái bùng phát vào những ngày cận Tết Nguyên đán khiến nhiều người ở xa không thể về quê hương sum vầy bên gia đình, nhiều kế hoạch khám phá cảnh đẹp quê hương bị gián đoạn. Nhưng không khí Tết trên dải đất hình chữ S thân thương vẫn được gói ghém và gửi đến tất cả mọi người trong clip giới thiệu du lịch với chủ đề “Việt Nam - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” vừa được ra mắt trên nền tảng Youtube lúc 11 giờ 02 phút ngày 11-2 (tức 30 Tết).