Trao giải thi “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác”

NDO -

Chiều 18/2, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổng kết, trao giải Cuộc thi trắc nghiệm trên mạng internet “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” và Cuộc thi viết về “Những tấm gương điển hình làm theo lời Bác”.

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai hưởng ứng cuộc thi.
Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai hưởng ứng cuộc thi.

Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” được triển khai sâu rộng trên mạng internet thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, nổi bật là học sinh, sinh viên, cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang tham gia.

Tổng kết, trao giải cuộc thi “ Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” -0
 Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa trao phần thưởng cho cá nhân đoạt giải Nhất cuộc thi trắc nghiệm.

Sau 6 tuần có 233.141 lượt người đăng ký, thực hiện 1.406.964 lượt thi, trong đó có tới 159.183 học sinh thực hiện 934.174 lần thi, 685 người ở tỉnh bạn thi 21.587 lượt, 184 kiều bào dự 889 lượt thi… Kết quả, có 46.008 lượt thí sinh trả lời đúng 54 câu hỏi trắc nghiệm tương ứng với từng giai đoạn lịch sử do Ban Tổ chức đưa ra. Hằng tuần, Ban Tổ chức cuộc thi đã ban hành quyết định công nhận trao giải thưởng cho 11 cá nhân.

Tại hội nghị tổng kết, Ban Tổ chức cuộc thi cấp tỉnh trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba, 30 giải Khuyến khích cho các cá nhân; trao phần thưởng cho 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai hưởng ứng tham gia cuộc thi.

Tổng kết, trao giải cuộc thi “ Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” -0
 Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải C thi viết về “Những tấm gương điển hình làm theo lời Bác”.

Sau ba tháng triển khai, Cuộc thi viết về “Những tấm gương điển hình làm theo lời Bác” thu hút quan tâm hưởng ứng tích cực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đã có hàng trăm tin, bài, phóng sự phản ánh sinh động những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả của các tập thể, cá nhân trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; những thành tựu nổi bật của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua và lộ trình hướng tới xây dựng tỉnh kiểu mẫu như lời dạy của Bác.

Ban Giám khảo đã lựa chọn 24 tác phẩm có chất lượng tốt nhất và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã thẩm định, trao thưởng 3 giải A, 5 giải B, 7 giải C, 9 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải.