Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các thầy thuốc và bệnh nhân dịp Tết

Thứ Bảy, 29-01-2022, 11:14
Hội Nhà báo tỉnh cùng đại diện một số nhà báo tặng quà và chúc Tết các thầy thuốc của Bệnh viện Bãi Cháy.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đại diện Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh cùng phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Quảng Ninh tổ chức thăm, tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viên Đa khoa Cẩm Phả và Bệnh viện Bãi Cháy.

Tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, đoàn đã trao tặng cho 43 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại bệnh viện 43 hộp kit test nhanh kháng nguyên Covid-19 (tương đương 860 kit). Qua đó, góp phần hỗ trợ các bệnh nhân phải chạy thận nhân tạo tại bệnh viện giảm bớt khó khăn, áp lực trong quá trình điều trị. Góp phần giúp Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả giảm tải áp lực trong việc tổ chức test nhanh cho bệnh nhân theo yêu cầu bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Hội nhà báo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các thầy thuốc và bệnh nhân trong dịp Tết -0
Hội Nhà báo tỉnh cùng đại diện một số nhà báo tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Bãi Cháy. 

Tại Bệnh viện Bãi Cháy, đoàn đã tặng 15 phần quà cho 15 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng để chia sẻ, động viên các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết ấm, Xuân vui.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Hội Nhà báo tỉnh và các nhà báo đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các bệnh nhân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm, có thật nhiều niềm tin và nỗ lực để chiến thắng bệnh tật.

Cũng trong dịp này, đoàn đến chúc Tết và tặng quà cho các nhà báo lão thành đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Hội nhà báo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các thầy thuốc và bệnh nhân trong dịp Tết -0
   Hội Nhà báo tỉnh cùng đại diện một số nhà báo tặng hơn 860 kit test nhanh cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.  

Ngoài các phần quà là tiền mặt, hiện vật được Hội Nhà báo và một số nhà báo, phóng viên cùng các nhà hảo tâm ủng hộ với tổng trị giá 65 triệu đồng, Hội Nhà báo tỉnh còn trao tặng các bệnh viện nhiều phần quà và ấn phẩm báo xuân của các cơ quan báo chí Trung ương, một số địa phương.

Những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền thì hoạt động thăm, tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh là một trong những hoạt động xã hội từ thiện hết sức ý nghĩa được Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh phối hợp với một số cơ quan truyền thông của tỉnh và Trung ương tổ chức vào mỗi dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

QUANG THỌ