Dừng hoạt động chợ Tân Kim và cách ly y tế một cụm dân cư ở Hải Dương

Thứ Hai, 10-05-2021, 17:42
Đoạn phố Nguyễn Thị Duệ có cửa hàng xăm nơi N.V.L làm việc bị cách ly y tế

Ngày 10-5, UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương) quyết định tạm dừng hoạt động mua bán tại khu vực chợ Tân Kim đường Phan Đăng Lưu và đường Nguyễn Quý Tân từ 12 giờ ngày 10-5 cho đến khi có thông báo mới.

Trường hợp nghi mắc Covid-19 là anh N.V.L (SN 1996) ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam là nhân viên cửa hàng xăm hình trên đường Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình (TP Hải Dương). Anh N.V.L (là F1 của BN 3182) đã mua hàng tại chợ Tân Kim.

Theo điều tra dịch tễ, ngày 6-5 anh N.V.L đi ăn sáng tại quán phở Trúc Sơn trên đường Nguyễn Văn Linh, sau đó vào chợ Tân Kim mua thịt, tôm, rau, hoa quả nhưng không nhớ rõ cửa hàng.

UBND phường Tân Bình yêu cầu tất cả người dân bán hàng hoặc cư trú tại khu chợ ở các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Quý Tân hoặc những nơi khác trên địa bàn có tiếp xúc với anh N.V.L lập tức tự cách ly và liên hệ với cơ quan y tế để được hướng dẫn.

Liên quan đến sự việc trên, UBND phường Thanh Bình cũng đã cách ly y tế một đoạn phố Nguyễn Thị Duệ thuộc khu dân cư số 7 từ trưa ngày 10-5.

Tập trung khống chế dịch Covid-19 lây lan

 

QUỐC VINH