Trao 30 xe đạp tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Bảy, 16-10-2021, 17:06
Đại diện Công ty cổ phần Nhựa Tiền Phong trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: NGÔ QUANG DŨNG)

Hưởng ứng chương trình “Trái tim nhân hậu”, sáng 16/10, Công ty Nhựa Tiền Phong đã trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Dương Kinh (TP Hải Phòng) 30 chiếc xe đạp.

Chương trình do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng thực hiện nhằm kêu gọi sự hỗ trợ của cả cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các em học sinh mồ côi, gia đình trong diện nghèo, cận nghèo vượt khó vươn lên, học giỏi.  

Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) Phạm Hồng Sĩ, cho hay, trong hoàn cảnh hết sức khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, Nhựa Tiền Phong vẫn luôn đồng hành và gắn bó với cuộc sống người dân thông qua các công tác thiện nguyện trên khắp cả nước. Đây cũng là đóng góp của cán bộ, công nhân, lao động Công ty với mong muốn các em có thêm nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, vững bước trên con đường tương lai với nhiều hoài bão lớn.

Em Nguyễn Thị Tuyết, học sinh lớp 5 Trường THCS Đa Phúc (quận Dương Kinh) đã bày tỏ xúc động khi nhận món quà. Em chia sẻ rằng, chiếc xe đạp sẽ giúp em đỡ vất vả hơn khi đi học mỗi ngày. Em hy vọng sẽ có thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khác cũng may mắn nhận được sự quan tâm, sẻ chia của mọi người để vơi bớt những thiệt thòi mà các em đang phải gánh chịu. Những nghĩa cử cao đẹp đó sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các em vững bước vào tương lai với hy vọng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Đây là năm thứ 3, Nhựa Tiền Phong đồng hành cùng chương trình “Trái tim nhân hậu”.

Cũng trong dịp này, Nhựa Tiền Phong đã ủng hộ Quỹ Vì người nghèo 50 triệu đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hải Phòng để gửi đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo và người yếu thế, góp phần hỗ trợ mọi người cùng vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

NGÔ QUANG DŨNG