Tìm thấy thi thể của hai trong ba nữ sinh mất tích

Thứ Năm, 13-05-2021, 20:33
Sau hơn một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể của hai trong ba nữ sinh mất tích.

Chiều tối 13-5, đại diện UBND xã Giao Long, huyện Giao Thủy (Nam Định) cho biết sau hơn một ngày liên tục tìm kiếm, lực lượng chức năng huyện, xã đã tìm thấy thi thể của hai trong ba nữ sinh bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.

Như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, trưa 12-5, một nhóm 18 em học sinh (11 nam, bảy nữ) ở độ tuổi THCS từ xã Giao An sang xã Giao Long chơi. Tại đây, năm nữ sinh xuống cống biển số 8 (đoạn giáp ranh giữa hai xã Giao Long và Bạch Long) để rửa chân.

Lúc này, sóng đánh vào bờ làm sụt cát, cuốn các em ra biển. Nghe tiếng tri hô, người dân chung quanh cứu được hai em lên bờ. Ba em còn lại (đều là học sinh lớp bẩy trường THCS xã Giao An) chìm xuống nước, mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin, UBND huyện Giao Thủy chỉ đạo các lực lượng chức năng trên địa bàn lập tức triển khai tìm kiếm. Ước tính khoảng hơn 100 người gồm công an, bộ đội biên phòng, ngư dân… đã trải lưới dưới biển, tìm các em suốt từ chiều 12-5, xuyên đêm 12-5 đến chiều 13-5 mới thấy thi thể của hai em.

Các nạn nhân được lực lượng tìm kiếm phát hiện, vớt lên tại khu vực ven biển xã Giao Phong. Do thi thể đã biến dạng, cơ quan chức năng và người thân chưa xác định được danh tính. Việc tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang được chính quyền, người dân địa phương tiếp tục thực hiện.

 

TRẦN KHÁNH