Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tặng quà người lao động tại Gia Lai

Thứ Bảy, 22-01-2022, 16:54
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải trao quà tặng người lao động nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Chiều 22/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho công nhân, người lao động đang làm việc tại 4 công ty Cao-su thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao-su Việt Nam trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Y Thanh Hà Nie KĐăm, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; đồng chí Hồ Văn Niên, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao-su Việt Nam; Liên đoàn Lao động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai và công nhân, người lao động …

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao-su Việt Nam báo cáo tóm tắt về tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống của người lao động tại các Công ty Cao-su thuộc Tập đoàn, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã biểu dương tinh thần vượt khó của toàn ngành đã khắc phục khó khăn, chăm lo và bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp.

Phó Chủ tịch Quốc hội mong rằng, Tập đoàn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ người lao động bảo đảm đời sống; đặc biệt quan tâm đến công nhân, người lao động là người dân tộc thiểu số. Phó Chủ tịch Quốc hội cũng cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi gặp mặt trong không khí đầm ấm, phấn khởi.

Thay mặt Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao 200 suất quà tặng công nhân, người lao động nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai, Phó Chủ tịch Quốc hội đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2021, trong đó nhiều chỉ tiêu đạt và vượt như: Chương trình xây dựng nông thôn mới; cải cách hành chính; thu ngân sách địa phương; chính sách thu hút đầu tư… tạo nhiều việc làm, tăng thu nhập cho doanh nghiệp và người lao động.

Nhân dịp thăm và làm việc tại Gia Lai, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm hỏi và tặng quà các đồng chí lão thành cách mạng; nguyên lãnh đạo của tỉnh Gia Lai và gia đình có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn TP Pleiku.

Chăm lo Tết Nhâm Dần cho người dâ
Tin, ảnh: PHAN HÒA