Lan tỏa yêu thương “Tết vì người nghèo” ở Sóc Trăng

Thứ Năm, 27-01-2022, 10:48
Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mỹ Tú.

Ngày 27/1, Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần 2022 do Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Báo Công an Nhân dân tổ chức tại thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, Chương trình “Tết vì người nghèo” đã trao 100 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Long Phú và xã Tân Thạnh, huyện Long Phú. Đây là chương trình được Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức thường niên nhằm sẻ chia với người dân trong dịp Tết đến xuân về với tất cả tình cảm chân thành, ấm áp của lực lượng Công an tỉnh nhà.

Ngoài gửi lời chúc Tết, thăm hỏi ân cần đến người dân, Đại tá Lâm Thành Sol khẳng định lực lượng công an Sóc Trăng vừa đấu tranh tội phạm, vừa bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân; không chỉ bảo đảm an ninh, trật tự, lực lượng công an còn có trách nhiệm chăm lo công tác an sinh xã hội. Đồng thời, mong muốn bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phát triển kinh tế gia đình, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, công an cơ sở thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ của công dân, tham gia tích cực phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc. 

Lan tỏa yêu thương “Tết vì người nghèo”  -0

Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại chương trình.

Nhận được phần quà đầy ý nghĩa từ chương trình “Tết vì người nghèo”, ông Nguyễn Văn Nhì, ngụ tại Ấp 2, thị trấn Long Phú xúc động cảm ơn đến sự quan tâm, chăm lo của lực lượng công an nhân dân, sự quan tâm kịp thời của lực lượng công an đã giúp người dân an tâm hơn trong cuộc sống, từ đó chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch và tích cực trong các hoạt động phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự ở địa phương.

Lan tỏa yêu thương “Tết vì người nghèo”  -0

Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Phú.

Tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo” tại thị trấn Long Phú, Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao 100 phần quà, với tổng giá trị 50 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Tú, ông Trương Phước Sang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Tú trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà Công an tỉnh Sóc Trăng đã dành cho người dân xã Mỹ Tú, những phần quà ý nghĩa này sẽ phần nào giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp, đồng thời cũng mong người dân sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn.

Chăm lo Tết Nhâm Dần cho người dân
NGUYỄN PHONG - HOÀNG ĐỨC