Không thể không đẹp – Góc nhìn mới cho phụ nữ

Thứ Ba, 05-06-2012, 11:59
Một buổi quay của Không thể không đẹp.
NDĐT – Các khán giả nữ sẽ có thêm một chương trình truyền hình dành riêng cho mình, không chỉ là nơi học cách làm mới vẻ đẹp bề ngoài, mà còn để thay đổi cả cách suy nghĩ và tìm lại giá trị bản thân. Chương trình truyền hình thực tế mới mang tên“Không thể không đẹp” sẽ lên sóng VTV3 vào 16h ngày 16-6 tới, do Le Media, Motion Media, tạp chí Đẹp và ECO Pharmacy hợp tác thực hiện.

 

Mỗi chương trình là một nhân vật nữ, ở những lứa tuổi và ngành nghề khác nhau trong xã hội, và đều gặp phải những vấn đề riêng trong cuộc sống. Với sự giúp đỡ và tư vấn của các chuyên gia, khán giả sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ nét ở các nhân vật, không chỉ ở ngoại hình, mà còn ở cách suy nghĩ và quan niệm sống, giúp mỗi người nhìn nhận lại mình bằng một thái độ tự tôn, và qua đó trở nên tự tin và quyến rũ hơn.

Chương trình thu hút nhiều chuyên gia tên tuổi như Trác Thúy Miêu – nhà báo thời trang và Trần Hoàng Anh – chuyên gia thẩm định thời trang từng làm việc cho Louis Vuitton – với vai trò là hai người dẫn chương trình. Ngoài ra còn có chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Tâm, chuyên gia chăm sóc tóc Tống Mỹ Liên, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Phạm Quỳnh Trang...

Đạo diễn Edmon Chan, người thực hiện chương trình cho biết: “Chương trình ghi lại những phản ứng tâm lý chân thực nhất của nhân vật, cũng như những phản ứng của mọi người chung quanh khi nhân vật trở lại với cuộc sống hằng ngày”.

Bà Vũ Thanh Thủy, Thư ký tòa soạn tạp chí Đẹp cho biết: “Cuộc sống hiện đại tạo ra những thách thức rất lớn cho phụ nữ. Tham vọng nho nhỏ của chúng tôi là tạo nên được một sự thay đổi nào đó trong cuộc sống và trong cách nghĩ của phụ nữ”.

Chị Minh Anh, một chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng, nhân vật đầu tiên tham gia chương trình đã chia sẻ: “Tôi chuyên đi tư vấn cho người khác, nhưng đến khi chính bản thân mình gặp phải vấn đề thì không thể chia sẻ với ai được. Sau khi tham gia chương trình, tôi đã thay đổi hoàn toàn, không chỉ là vẻ bên ngoài. Tôi đã có một thời gian để tạm dừng lại, nhìn nhận lại bản thân mình, và tôi đã thực sự lột xác”.

“Không thể không đẹp” được tích hợp với các phương tiện truyền thông đa phương tiện khác, như trên tạp chí Đẹp, phiên bản điện tử tại địa chỉ khongthekhongdep.dep.com.vn, trang mạng xã hội facebook.com/khongthekhongdep và trên các kênh VTV3, VTV2, Fansipan TV. Chương trình phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 16h ngày thứ bảy hằng tuần, phát lại trên kênh VTV2 vào lúc 15h ngày chủ nhật và trên kênh Fansipan TV lúc 20h thứ tư và 22h thứ bảy.

 

 


Hai người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu và Trần Hoàng Anh.

T.L. Ảnh: LE Media