2 học sinh trả lại ví bị đánh rơi có nhiều tiền, giấy tờ quan trọng

Thứ Năm, 26-05-2022, 10:01
2 em học sinh trao lại chiếc ví cho người đánh rơi.

Ngày 26/5, cô Dương Ngọc Điểu, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, Ban Giám hiệu nhà trường cùng Công an xã Hậu Mỹ Trinh và 2 học sinh của trường đã trao lại số tiền và nhiều giấy tờ quan trọng cho người đánh rơi.

Trước đó, em Trần Văn Khánh Duy (sinh năm 2009), học sinh lớp 7/2 và em Trần Nguyễn Minh Đan (sinh năm 2007), học sinh lớp 8/4, đến nhà bạn để học nhóm. Trên đường đi, 2 em đã nhặt được một chiếc ví màu trắng chỗ đoạn cầu Đập Lớn thuộc ấp Mỹ Tường A, xã Hậu Mỹ Trinh có chứa nhiều tiền và một số loại giấy tờ quan trọng. Các em đã mang đến nhà cô hiệu trưởng và cùng cô đến Công an xã Hậu Mỹ Trinh giao nộp, nhờ tìm người đánh rơi để trả lại tiền, giấy tờ.

Từ các giấy tờ trong ví, Công an xã Hậu Mỹ Trinh đã tìm được người đánh rơi là chị Đinh Thị Hoa (sinh năm 1991), ngụ xã Hậu Mỹ Trinh. Tại cơ quan công an, chị Hoa cho biết, mình đánh rơi chiếc ví có 8.660.000 đồng cùng thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe và một số giấy tờ quan trọng khác.

Chị Hoa đã nhận lại số tiền, giấy tờ trong ví đầy đủ so với thời điểm bị đánh rơi; bày tỏ sự cảm ơn đối với 2 em Khánh Duy, Minh Đan, Ban Giám hiệu nhà trường và Công an xã.

NGUYỄN SỰ