Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà các hộ gia đình tiêu biểu ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Thứ Hai, 15-11-2021, 14:47
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tặng quà động viên các gia đình có người thân bị mất do dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Sáng 15/11, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, cùng lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tặng quà, động viên các hộ gia đình tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và phòng, chống dịch Covid-19; các hộ gia đình có người thân bị mất do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Long Điền và Đất Đỏ.

Cùng tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Bình Minh chia sẻ khó khăn với người dân trước tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, mong muốn nhân dân tiếp tục đồng lòng, chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức, đoàn thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước.

Đồng chí đã thăm hỏi, động viên và trao 7 phần quà, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng và quà trị giá 200 nghìn đồng, cho 7 hộ gia đình tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và phòng, chống dịch Covid-19 của 2 huyện Long Điền và Đất Đỏ.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà các hộ gia đình nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại Bà Rịa-Vũng Tàu -0

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tặng quà các hộ gia đình tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của 2 huyện
Long Điền và Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Trước những tổn thất nặng nề do đại dịch Covid-19 gây ra, đồng chí Phạm Bình Minh đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên và tặng 25 phần quà, mỗi phần quà gồm 10 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 200 nghìn đồng, cho các hộ gia đình có người thân bị mất do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Long Điền.

Trước đó, đồng chí Phạm Bình Minh cùng Đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng Đền thờ nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ.

NGUYỄN NAM