Hà Giang trao giải cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu nghị quyết của Đảng

Thứ Tư, 18-05-2022, 17:57
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang trao giải cho các cá nhân đạt giải Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu nghị quyết của Đảng.

Chiều 18/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17.

Đến dự có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang; đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang.

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu nghị quyết của Đảng được tổ chức trong ba tuần thi, từ ngày 18/4 đến ngày 8/5. Mỗi tuần thi, người tham gia thi trả lời 25 câu hỏi và một câu dự đoán số lượng người trả lời đúng.

Hà Giang trao giải cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu nghị quyết của Đảng -0
 Các cá nhân đạt giải giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đại biểu dự buổi lễ.

Sau ba tuần thi, có tổng số 132.106 người tham gia thi với tổng số lượt thi là gần 243 nghìn lượt thi. Trong đó có 87 nghìn đảng viên, 45 nghìn công chức, viên chức và nhân dân. Ngoài sự tham gia dự thi của người dân trong tỉnh, cuộc thi còn nhận được sự hưởng ứng của các thi sinh đến từ 26 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh nhấn mạnh, Đảng bộ tỉnh Hà Giang có nhiều giải pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo các cấp ủy Đảng tích cực, đổi mới việc đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Việc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai quán triệt nghị quyết của Đảng thông qua cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến là cách làm mới, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Điều đó thể hiện rõ qua số lượng cán bộ, đảng viên và nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia cuộc thi. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cấp ủy Đảng cần phát huy cách tuyên truyền này để triển khai nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức giải đã trao 15 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tập thể có đông cán bộ, đảng viên, nhân dân tham gia nhất; trao 33 giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân đạt giải qua ba tuần thi.

KHÁNH TOÀN