Tổng cục Thuế đề nghị các đơn vị tập trung mọi nguồn lực cho phòng chống dịch Covid-19

Thứ Ba, 07-09-2021, 19:18
Trụ sở Tổng cục Thuế. Ảnh: Tổng cục Thuế

Trong bối cảnh cả nước đang căng mình chống dịch, Tổng cục Thuế ra thông báo không tổ chức kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành thuế Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2021).

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tổng cục Thuế ban hành Thông báo số 387/TB-TCT ngày 6/9 về việc không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng và không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Tổng cục Thuế. 

Đồng thời, Tổng cục Thuế đề nghị thủ trưởng các Vụ/đơn vị/Cục Thuế địa phương thực hiện nghiêm yêu cầu chỉ đạo trên, đồng thời thông báo cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn biết và phối hợp thực hiện, bảo đảm tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ và tại địa phương.

Trải qua 76 năm xây dựng và phát triển, ngành thuế đã luôn khẳng định là công cụ có hiệu lực của Đảng, Nhà nước và Bộ Tài chính để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong mỗi giai đoạn lịch sử.

"Đây vừa là niềm tự hào, vừa là trách nhiệm đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành thuế phải tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, đổi mới để đóng góp vào sự nghiệp thu ngân sách nhà nước, đáp ứng nhu cầu chi thường xuyên để thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, đồng thời tăng cường cơ sở vật chất và tạo tiềm lực vững chắc cho công cuộc phát triển đất nước", thông cáo của Tổng cục Thuế nêu rõ.

Chính sách thuế


 

BẢO MINH