Học sinh Hải Phòng trở lại trường học từ ngày 7/2

Thứ Tư, 26-01-2022, 12:26
Học sinh các trường học tại Hải Phòng sẽ trở lại trường học từ 7/2.

Thông báo mới nhất về thời gian nghỉ Tết Âm lịch Nhâm Dần 2022 của các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho biết, học sinh các cấp học sẽ trở lại trường từ ngày 7/2. 

Theo thông báo, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, phổ thông nhiều cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục từ xa và các đơn vị trực thuộc (công lập và ngoài công lập) được nghỉ Tết từ thứ bảy ngày 29/1 đến hết chủ nhật ngày 6/2 (tức từ ngày 27 tháng Chạp, năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần). Từ thứ hai, ngày 7/2 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần) tổ chức dạy, học bình thường.

Riêng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở được nghỉ ngày thứ bảy hằng tuần; các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, phổ thông nhiều cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục từ xa và các đơn vị trực thuộc vẫn tổ chức dạy và học ngày thứ bảy hằng tuần.

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng cũng yêu cầu các nhà trường chủ động bố trí thời gian dạy và học bù trong khung thời gian năm học 2021-2022 đã được ban hành.

QUANG DŨNG