Doanh nghiệp ở Long An đầu tư hơn 5 triệu USD chuyển đổi số

Thứ Năm, 16-12-2021, 09:14
Lãnh đạo tỉnh Long An tặng bằng khen cho đại diện Đồng Tâm Group Long An.

Sau 8 tháng triển khai, Đồng Tâm Group Long An đã chính thức đưa vào vận hành hệ thống ERP thế hệ mới SAP S/4HANA” vào ngày 15/12. 

SAP S/4HANA là một trong những phương án hỗ trợ thúc đẩy quá trình phát triển sản xuất của doanh nghiệp theo hướng thông minh từ việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, quy trình kinh doanh chuẩn hóa, tinh gọn và tích hợp; là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp thế hệ mới số 1 thế giới hiện nay giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình, giảm chi phí vận hành và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, hướng tới mô hình quản trị hiệu quả, bền vững… 
           
Đồng Tâm Group Long An đã đầu tư hơn 5 triệu USD để tiếp cận và ứng dụng các thành quả công nghệ thông tin tiên tiến nhất để vận hành trong quản trị doanh nghiệp và tạo ra giá trị tối ưu cho khách hàng. Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong trên địa bàn tỉnh Long An và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong chuyển đổi số. 
          
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã tặng bằng khen cho Đồng Tâm Group Long An, đơn vị tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số.

THANH PHONG