VNPT trao tặng 2 tỷ đồng cho các đội tuyển bóng đá

Thứ Ba, 24-05-2022, 09:44
VNPT trao tặng đội tuyển bóng đá nam U23 và tuyển bóng đá nữ Việt Nam 2 tỷ đồng.

Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam U23 và tuyển bóng đá nữ Việt Nam, ngay sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ chúc mừng và thưởng “nóng” cầu thủ hai đội với tổng trị giá 2 tỷ đồng. Đây là số tiền đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên của VNPT gửi tới các nhà vô địch.

Ngày 23/5, Tập đoàn VNPT tổ chức lễ chúc mừng và tặng thưởng các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại trụ sở Tập đoàn vì đã giành và bảo vệ thành công vị trí vô địch tại SEA Games 31.

Tặng hoa và chúc mừng cầu thủ 2 đội tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái chia sẻ: SEA Games 31 là một sự kiện văn hóa-thể thao lớn có ý nghĩa đặc biệt đối với Việt Nam mà còn cả khu vực. Với những trận tranh tài kịch tính và sôi nổi vừa qua, không chỉ bóng đá mà còn ở tất cả các môn thi đấu, các vận động viên của chúng ta đều đã thi đấu hết mình, chứng minh được ý chí, khát vọng cũng như mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài với bạn bè quốc tế. Riêng với bóng đá, khi đứng trước những đối thủ lớn, đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có những màn thi đấu đầy ấn tượng, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn VNPT, ông Thái gửi lời cảm ơn tới tất cả các vận động viên Việt Nam nói chung và các cầu thủ hai đội tuyển bóng đá nói riêng đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tại SEA Games 31. VNPT mong rằng sẽ được chứng kiến những thành công lớn hơn của các vận động viên, các đội tuyển trong thời gian tới. Tập đoàn VNPT cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng thể thao nước nhà để có những bước phát triển mạnh mẽ hơn.

Với việc cung cấp và bảo đảm hàng loạt các dịch vụ, hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin quan trọng phục vụ cho Đại hội, cho đến thời điểm hiện tại, VNPT đã hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31. Tập đoàn đã cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhất, hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin mạnh nhất đóng góp vào sự thành công của Đại hội, qua đó đã góp phần tạo nên một hình ảnh tươi đẹp, năng động và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Là Tập đoàn viễn thông-công nghệ thông tin hàng đầu, có vai trò quan trọng trong việc  tiên phong thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam nên không chỉ với SEA Games, VNPT cũng thường xuyên đóng góp nguồn lực phục vụ cho các sự kiện văn hóa - thể thao - xã hội - chính trị lớn của đất nước và quốc tế như Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều (2019), Hội nghị thượng đỉnh APEC (2017),… Đây vừa là vinh dự, cũng là trách nhiệm của Tập đoàn với đất nước, với người dân. VNPT thực sự mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất phục vụ người dân cũng như góp phần vào việc làm rạng danh nước nhà.

THÁI LINH