Thỏa thuận phân phối biến tần điện mặt trời giữa GE & DKNEC

Thứ Sáu, 21-01-2022, 14:28
Lễ ký kết Thoả thuận phân phối biến tần điện mặt trời giữa GE & DKNEC.

GE Solar Inverter vừa chính thức ký kết thỏa thuận phân phối biến tần điện mặt trời tại thị trường Việt Nam cùng Công ty CP Tập đoàn DKNEC, đơn vị tổng thầu và nhà đầu tư điện mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu lần đầu hợp tác của hai tên tuổi lớn trong ngành Điện mặt trời với cam kết mang đến những sản phẩm và giải pháp năng lượng xanh chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam.

Theo Ông Đinh Văn Hiến, Tổng Giám Đốc Công ty DKNEC: “Các nguồn năng lượng sạch nói chung và điện năng lượng mặt trời nói riêng chính là tương lai xanh của đất nước và thế giới. Với cùng mục tiêu xây dựng thế giới năng lượng bền vững cho tương lai, DKNEC đã đồng hành cùng GE Solar Inverter trong thỏa thuận phân phối dòng biến tần mặt trời cao cấp này tại Việt Nam. Theo chúng tôi đánh giá, GE Solar Inverter là một thương hiệu tuyệt vời và uy tín, sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường năng lượng Việt Nam, giúp việc chuyển đổi năng lượng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho mọi người”.

Ông Nguyễn Quý Bình, Giám đốc đầu tư của GE Solar Inverter tại Việt Nam, cho biết: “GE Solar Inverter đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và năng lực thi công dự án của tổng thầu - nhà đầu tư điện mặt trời, DKNEC. Do đó, thỏa thuận phân phối này là một khởi đầu tuyệt vời cho GE Solar Inverter tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, thỏa thuận hợp tác này với DKNEC sẽ củng cố tính cạnh tranh và giúp GE Solar Inverter tăng nhanh chóng thị phần tại khu vực Đông Nam Á”.

GE là một trong những thương hiệu có giá trị trên thế giới. Từ bóng đèn sợi đốt đầu tiên của Thomas Alva Edison đến động cơ phản lực mới nhất với các cảm biến được kết nối internet và các bộ phận in 3D, trong gần 130 năm, GE đã đi tiên phong trong các công nghệ thúc đẩy những thay đổi trên thế giới và cải thiện cuộc sống của hàng tỷ người.