Dược liệu từ nghệ, mật ong nguyên chất

Thứ Năm, 01-10-2020, 14:42
Công nhân đóng lọ viên nghệ mật ong Viethoney tại nhà máy.

Với sản lượng xuất khẩu mỗi năm hàng nghìn tấn mật ong nguyên chất cùng các sản phẩm chế biến từ mật ong, Công ty mật ong Viethoney góp phần khẳng định thương hiệu và chất lượng mật ong Việt Nam trên trường quốc tế. Bằng tâm huyết phục vụ người tiêu dùng, Công ty tiếp tục nghiên cứu thêm những sản phẩm mới, trong đó có viên nghệ mật ong Viethoney.

Mật ong đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, người tiêu dùng đã biết đến các sản phẩm mật ong nguyên chất hay những sản phẩm chế biến từ mật ong như: Nước màu mật ong, sữa ong chúa tươi, sữa ong chúa viên nang... Các sản phẩm này được phân phối rộng khắp thông qua các kênh phân phối lớn trong nước và xuất khẩu đi các nước với sản lượng 2.000 tấn/năm, trong đó xuất khẩu chiếm 50%.

Với sản phẩm mật ong nguyên chất, Viethoney đã xuất khẩu đi các thị trường khó tính nhất trên thế giới như: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật Bản... Viethoney là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được phép xuất khẩu hàng mật ong đi Mỹ, châu Âu. Nhờ quy trình sản xuất kép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng, mật ong Viethoney là thương hiệu đầu tiên trong ngành xuất khẩu mật ong đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 (ISO+HACCP+GMP).

Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất để bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu mật ong Viethoney được tổ chức FDA (Food Drug Abministration - Cục Quản lý thuốc và thuốc và thực phẩm của liên bang Mỹ) cấp giấy chứng nhận nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt, mật ong Viethoney là sản phẩm được Hội đồng Hồi giáo thế giới cấp giấy chứng nhận Kosher Certificate (SKS).

Dược liệu nghệ mật ong

Từ lâu nay, nghệ và mật ong là những nguyên liệu được sử dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng của mỗi người và mang lại nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe. Nghệ viên mật ong được bào chế thành dược liệu có chức năng: Làm đẹp da, hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm loét dạ dày, cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Sản xuất dược liệu từ nghệ, mật ong nguyên chất -0
Sản phẩm viên nghệ mật ong Viethoney đang được cung ứng trên thị trường. 

Theo Công ty Viethoney, nghệ mật ong của Công ty được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần nguyên chất gồm: 60% bột nghệ, mật ong 38% và 2% là sữa ong chúa, không dùng hóa chất, phẩm màu, chất bảo quản. Việc kết hợp thêm sữa ong chúa sẽ hỗ trợ để viên nghệ phát huy được hết những công dụng, tạo công năng vượt trội. Sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, không dùng hóa chất, phẩm màu, chất bảo quản. Bột nghệ của Viethoney được quản lý từ khâu trồng, thu hoạch đến khâu sản xuất thành bột. Sản phẩm viên nghệ mật ong mềm, dẻo, có mùi thơm của nghệ và mật ong. Điều này rất quan trọng vì mật ong là chất dẫn cho nghệ để trị bệnh.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, ngụ ở quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), cho biết: “Sau khi dùng viên nghệ mật ong Viethoney để chữa đau dạ dày, tôi thấy rằng, điểm khác biệt nhất là sản phẩm rất mềm, dẻo có mùi thơm của nghệ và mật ong. Vì thế, viên nghệ mật ong vẫn còn nguyên vẹn, không khô cứng và mất vị thơm như các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Được biết, khi viên nghệ mật ong bị khô cứng, thành phần mật ong có trong có trong viên nghệ không còn nữa nên mất tác dụng chữa bệnh. Do đó, tôi dùng nghệ mật ong Viethoney thấy hiệu quả rõ rệt”.

Cùng với các sản phẩm khác của Viethoney, thương hiệu nghệ mật ong, nước màu mật ong Viethoney đã được phân phối tại 2.000 siêu thị trên cả nước tại: Hệ thống Co.op (Co.opmart, Co.op Extra, Co.op Food), Aeon, Sagrifood, Satrafoods, Vissan, San Hà, Family Mart, Siêu thị Công đoàn Pouyuen. Các kênh bán hàng online: Tiki, Lazada, Bách Hóa Xanh và trên website của Công ty.

Cùng với việc bảo đảm chất lượng, Công ty Mật ong Viethoney cam kết hoàn lại 222 triệu đồng cho khách hàng, nếu các thành phần như: Bột nghệ, mật ong và sữa ong chúa không phải 100% nguyên chất.
X.B