Tặng 4.000 phần quà Tết cho người lao động, đoàn viên khó khăn

NDO -

Ngày 14/1, tại Nhà Văn hóa lao động quận Bình Thạnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online”, tặng 4.000 phần quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn của 21 quận, huyện, thành phố Thủ Đức, các khu công nghiệp và khu chế xuất của thành phố.

Các công nhân, người lao động nhận quà từ đại diện Ban tổ chức Chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online”
Các công nhân, người lao động nhận quà từ đại diện Ban tổ chức Chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online”

Chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online” với mục đích từng bước hỗ trợ đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ diễn ra liên tục trong 15 ngày, bắt đầu từ ngày 14/1, dự kiến sẽ được duy trì liên tục trong cả năm nếu phát huy hiệu quả.

Đây cũng là chương trình khuyến khích hình thức mua sắm trực tuyến đầu tiên được áp dụng cho đối tượng là công nhân lao động, tránh việc tụ tập quá đông người tại điểm bán, đặc biệt trong thời gian cao điểm mua sắm Tết, góp phần phòng, chống dịch bệnh.

Tại lễ khai mạc, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố cho biết: Chương trình “Phiên chợ công nhân - Online” phối hợp với Saigon Co.op tổ chức năm nay nhằm chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 chủ yếu theo hình thức mua sắm trực tuyến. Phiên chợ năm nay hạn chế tụ tập đông người và hạn chế tiếp xúc trực tiếp sẽ giúp hạn chế tối đa việc lây lan dịch bệnh, từ đó niềm vui xuân sẽ an toàn và trọn vẹn.

Giám đốc vận hành chuỗi siêu thị Co.opmart Nguyễn Ngọc Thắng cho biết: Saigon Co.op đã chuẩn bị lượng hàng hóa thiết yếu với giá tốt; đồng thời liên tục áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá và các ưu đãi khác để tiếp tục hỗ trợ anh, chị, em công nhân, công đoàn viên, người lao động trong việc mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho những ngày Tết cổ truyền sắp tới.

Theo ban tổ chức, Chương trình “Phiên chợ Công nhân - Online” tặng tổng cộng 4.000 phần quà, mỗi phần là phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng. Với phiếu mua hàng này, người lao động có thể mua sắm trực tuyến tại các trang bán lẻ của Saigon Co.op như www.co-opmart.com.vn và www.htvcoop.com.vn hoặc có thể mua sắm trực tiếp tại các Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra, Co.opSmile, Finelife, Cheers, Senese City trên toàn quốc và kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op.