SHB nhận hai giải thưởng của Tạp chí The Asian Banker

NDO -

NDĐT - Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh các ngân hàng Châu Á 2016 (The Asian Banker Summit) lần thứ 17 tổ chức tại Hà Nội, SHB là ngân hàng TMCP tư nhân duy nhất tại Việt Nam được nhận đồng thời hai giải thưởng ở hạng mục Ngân hàng bán lẻ là “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất Việt Nam 2016” và “Sáng kiến thương hiệu tốt nhất 2016”.

SHB nhận hai giải thưởng của Tạp chí The Asian Banker

Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất đã có những nỗ lực và thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, có vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng và có những chiến lược phát triển kinh doanh bán lẻ ấn tượng trong năm.

Chia sẻ về việc được trao giải thưởng của SHB, đại diện The Asian Banker nhấn mạnh: SHB đã xuất sắc vượt qua tất cả các vòng đánh giá khắt khe, nghiêm ngặt đối với hạng mục giải thưởng Ngân hàng bán lẻ để dành trở thành Ngân hàng Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng Sản phẩm tiền gửi tốt nhất (Deposit Product of the Year) và giải thưởng Sáng kiến thương hiệu tốt nhất (Brand Initiative of the Year) năm 2016.

Trong số các ngân hàng tham gia giải thưởng Sản phẩm tiền gửi tốt nhất lần này, SHB được Tạp chí The Asian Banker đánh giá cao sự độc đáo và khác biệt với sản phẩm “Tiết kiệm đa lợi”. Yếu tố then chốt khiến The Asian Banker quyết định trao tặng giải thưởng Sản phẩm tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2016 cho sản phẩm “Tiết kiệm đa lợi” của SHB chính bởi sự linh hoạt khi cho phép khách hàng rút gốc trước hạn những vẫn được hưởng lãi suất cao chứ không phải về lãi không kỳ hạn như các hình thức tiết kiệm khác. Ngoài ra, khách hàng của sản phẩm này vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại, chế độ chăm sóc khách hàng hiện hành của SHB…

Với giải thưởng Sáng kiến thương hiệu tốt nhất (Brand Initiative of the Year), Tạp chí The Asian Banker đánh giá cao SHB trong việc lựa chọn đối tác để tiến hành hợp tác chiến lược nhằm nâng cao uy tín thương hiệu, vị thế trên thị trường, đặc biệt trong thương vụ hợp tác đồng thương hiệu CLB Bóng đá Barcelona hồi đầu tháng ba vừa qua.

Việc trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng theo chuẩn Quốc tế là mục tiêu mà SHB đặt ra tới năm 2020. “Với sự công nhận của The Asian Banker lần này và các Tạp chí uy tín thế giới dành cho SHB trong các năm qua đối với mảng hoạt động ngân hàng bán lẻ, chúng tôi tin rằng, SHB đang đi đúng hướng, đúng mục tiêu đã đề ra. Việc không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ thể hiện cam kết của SHB trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm, thấu hiểu nhu cầu để đưa ra gói giải pháp tài chính toàn diện và tối ưu, tối đa lợi ích cho khách hàng để cùng phát triển bền vững và thịnh vượng”, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê chia sẻ.