Menu
Tìm kiếm
Một góc đảo Hòn Chuối tỉnh Cà Mau trước giờ bầu cử sớm. (Ảnh chụp chiều 12/3)

Vùng sông nước Cà Mau sẵn sàng cho ngày hội non sông

Chỉ còn ít ngày nữa, cuộc khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/3/2026. Tại Cà Mau , từ những xóm làng đan xen hệ thống sông ngòi chằng chịt cho đến các cụm đảo tiền tiêu giữa trùng khơi, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất.
Lõi lọc nước của một hộ dân bị vàng khi chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

Địa phương chỉ đạo khắc phục chất lượng nguồn nước cấp cho gần 1.400 hộ dân

Nhiều hộ dân trên địa bàn ấp Khương Thọ, Thạnh Thới và Bình Trinh của xã Đồng Sơn, tỉnh Đồng Tháp phản ánh về tình trạng nguồn nước do trạm cấp nước Thạnh Thới A cung cấp kém chất lượng. Nắm bắt được sự việc, địa phương nhanh chóng vào cuộc để xử lý và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.
Các cử tri trên tàu chốt trực bỏ phiếu bầu cử. (Ảnh do Vùng 5 Hải quân cung cấp)

Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân tổ chức bầu cử sớm

Ngày 12/3, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân đã tổ chức bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.