Yêu cầu khán giả quét mã QR khi đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Thứ Tư, 27-10-2021, 14:25
Sân vận động Mỹ Đình được tu sửa, chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Để kiểm soát toàn bộ người đến Sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam sắp tới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch Covid-19 quốc gia tổ chức các điểm quét mã QR tại tất cả các cửa ra, vào sân vận động Mỹ Đình.

Để bảo đảm an toàn phòng dịch, người hâm mộ vào sân vận động Mỹ Đình theo dõi 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Nhật Bản (vào 19 giờ ngày 11/11) và đội tuyển Saudi Arabia (vào 19 giờ ngày 16/11) cần có các điều kiện:

Chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây; xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; giấy tờ tùy thân để kiểm tra (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu…); cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid, khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát và thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình.

Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết: “Việc được phép tổ chức đón khán giả tới sân cổ vũ 2 trận đấu trong tháng 11 là tin vui với người hâm mộ bóng đá nước nhà cũng như đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã dán mã QR tại 56 cửa vào khán đài sân vận động, việc quét mã QR sẽ giúp khán giả khai báo thông tin thuận lợi hơn. Hy vọng, với sự tiếp sức từ các cổ động viên, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu đạt kết quả tốt”.

GIANG NAM