Tặng 1.000 "Áo ấm mùa đông" cho học sinh khó khăn vùng cao Nghệ An

Chủ Nhật, 09-01-2022, 20:52
Tặng quà và ti-vi cho học sinh và các trường học vùng cao. (Ảnh: Nguyên Sơn)

Trong 2 ngày 8 và 9/1, Công ty cổ phần Xi-măng Sông Lam phối hợp Báo Nghệ An tặng 1.000 suất quà, trị giá 200 triệu đồng đến học sinh vùng cao biên giới khó khăn ở 2 huyện Tương Dương và Kỳ Sơn (Nghệ An).

Đoàn đã tặng quà cho học sinh ở các Trường tiểu học: Xá Lượng, Lưu Kiền, huyện Tương Dương và Trường tiểu học Mỹ Lý 1, huyện Kỳ Sơn. Mỗi suất quà tặng cho các em học sinh gồm: áo ấm, mũ len và bánh kẹo, sữa. Công ty cổ phần Xi-măng Sông Lam còn tặng ti-vi 43 inch cho các trường học và Đồn Biên phòng Mỹ Lý.

Tại các điểm trao quà, giáo viên, học sinh, phụ huynh ở các điểm đến rất vui mừng khi nhận quà. Ban Giám hiệu các trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành. Những món quà thực sự ý nghĩa, động viên các em học sinh vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống thường ngày.

Đây là hoạt động nhằm lan tỏa, kết nối tình yêu thương đến với những trẻ em vùng cao gặp khó khăn của cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Xi-măng Sông Lam cùng Báo Nghệ An và các đơn vị đồng hành khác. 

Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An Trần Hữu Nghĩa cho biết: “Thời gian tới, Báo Nghệ An sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành với các doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm để lan tỏa hơn nữa những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống”.

THÀNH CHÂU