Chương trình “5.000 tô phở yêu thương” phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch

Thứ Tư, 13-10-2021, 17:00
Chương trình “5.000 tô phở yêu thương” phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch.

Ngày 13/10, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra chương trình “5.000 tô phở yêu thương phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch”. Đây là một trong nhiều chương trình tri ân dành cho lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) triển khai trong thời gian qua.

Đồng hành cùng chương trình, đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn, đại diện hệ thống khách sạn của Saigontourist Group, đã chế biến, nấu 5.000 tô phở phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại thành phố đang lưu trú tại 24 khách sạn thuộc Saigontourist Group và tại một số bệnh viện của thành phố.

Chương trình được thiết kế thành hai đợt, đợt 1 từ ngày 13 đến 15/10 phục vụ các y, bác sĩ hiện đang lưu trú tại 24 khách sạn của Saigontourist Group, trước khi các đoàn trở về địa phương sau thời gian hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch. Đợt 2 dự kiến được tiếp tục trong tháng 11/2021 nhằm phục vụ lực lượng y, bác sĩ ở một số bệnh viện tham gia công tác chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, từ ngày 13 đến ngày 15/10, các y, bác sĩ hiện đang lưu trú tại 24 khách sạn của Saigontourist Group tại thành phố được Ban tổ chức mời đến khách sạn Rex Sài Gòn để vừa thưởng thức phở, vừa trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, không gian của khách sạn 5 sao ngay giữa trung tâm thành phố. Thời gian phục vụ diễn ra suốt 3 ngày tại hệ thống các nhà hàng của khách sạn, tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn 5K.

Khách có cơ hội vừa thưởng thức những tô phở ngon, hợp khẩu vị, thức uống chọn lọc, vừa được thư giãn tại nhà hàng Vertical Garden (vườn đứng lớn nhất trong khách sạn được xác lập kỷ lục Việt Nam), trải nghiệm không gian ban ngày hoặc về đêm tại vườn Thượng Uyển (Rooftop Garden Bar là một trong 1.000 địa chỉ nhà hàng nổi tiếng thế giới khách cần phải đến) nơi sở hữu vị trí tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng thành phố. Tất cả như một món quà tinh thần ý nghĩa của Saigontourist Group tri ân y, bác sĩ sau thời gian làm việc căng thẳng tại các bệnh viện dã chiến, các khu điều trị bệnh nhân Covid-19.

Đối với những y, bác sĩ không thể trực tiếp đến khách sạn Rex thưởng thức phở, Saigontourist Group sẽ phục vụ phở đến tận nơi khách đang lưu trú và phục vụ theo đúng khẩu vị phở của y, bác sĩ yêu cầu.

Ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group, cho biết: “Saigontourist Group tham gia tổ chức chương trình 5.000 tô phở yêu thương như một nghĩa cử góp phần tri ân đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh. Đây được xem như công việc thường xuyên của chúng tôi trong hành trình tham gia triển khai, thực hiện các công tác hậu cần phòng, chống dịch tại thành phố trong suốt thời gian qua, vừa là trách nhiệm với lãnh đạo thành phố và nhân dân thành phố trong công cuộc phòng, chống đại dịch, cũng vừa thể hiện tinh thần vì cộng động của toàn bộ cán bộ nhân viên Saigontourist Group”.

MẠNH HẢO