Báo Nhân Dân tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Điện Biên

Thứ Năm, 20-01-2022, 11:42
Phóng viên Báo Nhân Dân cùng cán bộ Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Điện Biên Phủ trao quà Tặng ông Lê Huy Hoàng.

Nhằm động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, ngày 19-20/1, phóng viên Báo Nhân Dân tại Điện Biên đã phối hợp Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Điện Biên Phủ, huyện Nậm Pồ tổ chức trao 10 suất quà tặng 10 gia đình.

Trong đó, thành phố Điện Biên Phủ có 4 gia đình có nạn nhân nhiễm chất độc hóa học; huyện Nậm Pồ có 6 gia đình liệt sĩ, thương binh, hộ nghèo. Mỗi suất quà gồm: 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Toàn bộ số tiền được trích từ nguồn quỹ của Báo Nhân Dân.

Đại diện chính quyền các xã, phường và các gia đình được tặng quà chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Báo Nhân Dân và mong muốn, Báo tiếp tục quan tâm động viên các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Điện Biên cũng như nhiều địa phương khác.

Ông Lê Huy Hoàng, người bị nhiễm chất độc hóa học, hiện cư trú tại tổ 6, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ cho biết: Tôi vô cùng cảm động khi nhận được sự quan tâm, động viên của Báo Nhân Dân cùng cán bộ Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Điện Biên Phủ; với cá nhân và gia đình tôi sẽ luôn coi đây là nguồn động viên lớn, để tôi tiếp tục vượt qua nỗi đau bệnh tật, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, thế hệ trẻ ở địa phương.

Tin, ảnh: LÊ LAN - NGUYỄN NGA