3.000 gói nhu yếu phẩm tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, 01-12-2021, 18:44
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc  Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã tiếp nhận 3.000 gói nhu yếu phẩm.

Chiều 1/12, tại Hà Nội, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã tiếp nhận 3.000 gói nhu yếu phẩm trị giá 900 triệu đồng từ Tập đoàn BJC hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Tiếp nhận số nhu yếu phẩm ủng hộ, thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn, bởi trong khó khăn của đại dịch, nhưng với tinh thần tương thần tương thân, tương ái, mỗi cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn đã cùng gửi gắm tình cảm của mình để sẻ chia, hỗ trợ những người gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19.

Thông tin về những kết quả đạt được của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến cho biết, trong thời gian qua, cùng với quân và dân cả nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên đã có nhiều việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa nhân văn để góp phần cùng với cả nước phòng, chống đại dịch.

Cùng với việc ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19, đến nay chương trình "Triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền nam vượt qua đại dịch Covid-19" đã phân bổ gần 4 triệu phần quà và túi quà an sinh đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người yếu thế và những em nhỏ mất cha, mẹ trong đại dịch.

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, những người yếu thế, những em nhỏ đó sẽ cần nhiều hơn nữa sự sẻ chia, sự chung tay của cộng đồng xã hội. Bởi vậy, nếu mỗi người góp thêm một tấm lòng thì những mảnh đời khó khăn bởi cơn bão đại dịch sẽ ấm áp hơn khi Tết đến, xuân về. 

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến cũng khẳng định, từ nguồn lực tiếp nhận được, Tiểu ban Vận động và huy động xã hội sẽ phân bổ những phần quà đại đoàn kết, túi an sinh đến người nghèo, người có có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần nhanh nhất, phù hợp với điều kiện và yêu cầu cấp bách của công tác phòng, chống dịch.

Hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng Covid-19
SONG LINH