Diva Hồng Nhung làm say lòng người trong show của Hà Anh Tuấn

Chủ Nhật, 18-12-2016, 06:08
Diva Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn

NDĐT - Ngoài phần kết hợp được chờ đợi với ca sĩ Phương Linh, liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn còn mang đến những phần trình diễn làm mê đắm lòng người khi anh hát một mình hay song ca với Diva Hồng Nhung.

Café-In – Nâu nóng là live concert đầu tiên chính thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn kể từ khi bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Sau một thời gian chuẩn bị nghiêm túc và có nhiều động lực từ việc bán sạch 1.000 vé sau 48 tiếng đồng hồ, Hà Anh Tuấn và các khách mời đã đem đến một đêm nhạc thực sự thỏa mãn phần nghe và nhìn.
Hà Anh Tuấn trình diễn những ca khúc nổi bật như: Khúc hát chim trời, Vài lần đón đưa, Cứ thế, 12 giờ, Buổi sáng ở Ciao Cafe - Espreso.
Trong live concert, Hà Anh Tuấn đã trình diễn lại những ca khúc nổi bật nhất trong 10 năm âm nhạc của mình. Anh hát đầy cảm xúc và chạm đến tim khán giả nhờ chất giọng đã ở độ chín của kĩ thuật.
Ngoài ra, giọng ca Buổi sáng ở Ciao Café cũng thể hiện cái duyên của mình trên sân khấu khi có những màn đối đáp, dẫn dắt đêm nhạc một cách thật tinh tế và nhẹ nhàng, chuyển cảm mà không cần đến MC.
Phương Linh nồng nàn trong ca khúc "Thiên đường gọi tên".
Hà Anh Tuấn và Phương Linh.
Một trong những phần chờ đợi nhất của đêm nhạc phải kể đến sự kết hợp với Phương Linh. Trên sân khấu đêm nhạc, hai người đã cùng thể hiện lại những bài hát Thiên đường gọi tên và biến báo với Bốn chữ lắm.
Hà Anh Tuấn với Diva Hồng Nhung trong ca khúc "Ngẫu hứng sông hồng".
Trong đêm nhạc, phần thể hiện nhạc Trần Tiến của Hà Anh Tuấn cũng tạo được dấu ấn đặc biệt với khán giả. Anh thể hiện cực thành công ca khúc Sao em nỡ nội lấy chồng và Tùy hứng, Lý qua cầu. Anh cũng có màn song ca ấn tượng với Diva Hồng Nhung trong ca khúc Ngẫu hứng sông hồng. Trong khi đó, ở phần song ca với Thu Phương, Hà Anh Tuấn cũng mang đến màu sắc tươi mới trong ca khúc Chưa bao giờ.
Sau live concert Café-In phiên bản Nâu nóng kỉ niệm 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức thêm một concert phiên bản Sữa đá tại TP.HCM với toàn bộ vé được phát miễn phí.

THIÊN LAM - ảnh: ĐẠI NGÔ