Mở đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh – TP Sihanoukville

NDO -

NDĐT - Ngày 5-5, Hãng Hàng không quốc gia Campuchia (Cambodia Angkor Air (K6)) cho biết từ ngày 17-6, hãng này chính thức mở đường bay quốc tế giữa TP Hồ Chí Minh (Việt Nam) và TP Sihanoukville (Campuchia).

Theo đó, đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và TP Sihanoukville được khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần bằng máy bay ATR-72 với thời gian bay dự kiến là một giờ. Đây là đường bay quốc tế thứ hai được Cambodia Angkor Air khai trương trong năm 2016, sau khi khai trương đường bay Phnom Penh - Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 17-4-2016, qua đó mở rộng mạng bay của hãng lên 10 đường bay quốc tế và hai đường bay quốc nội.

Nhân dịp mở đường bay mới, Cambodia Angkor Air sẽ triển khai mức giá ưu đãi cho hành trình khứ hồi Sihanoukville – TP Hồ Chí Minh từ 9 USD, giá này chưa bao gồm các khoản thuế, phí và phụ thu. Vé xuất tại thị trường Việt Nam từ nay đến trước ngày 30-10-2016 cho các hành trình khởi hành từ ngày 17-6 đến ngày 30-10-2016.

Để đặt chỗ hoặc mua vé hành khách liên hệ các phòng vé và đại lý của Cambodia Angkor Air trên toàn quốc hoặc trên website của hãng tại địa chỉ www.cambodiaangkorair.com.

Được biết, Cambodia Angkor Air (K6) là liên danh giữa Vietnam Airlines với Campuchia trong đó Vietnam Airlines góp 49% vốn.