Hà Nội thị trường quà tặng Valentine 2022: Đa dạng sản phẩm, mua sắm online lên ngôi
15:52 14/02/2022

Lễ tình nhân - Valentine (14/2) là dịp quan trọng đối với các cặp đôi và những người thân yêu. Vào ngày này, mỗi người đều sẽ lựa chọn món quà ý nghĩa nhất để dành tặng một nửa yêu thương. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường hoa, quà tặng phục vụ Valentine vẫn rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại.

Đa dạng hóa tuyên truyền thực hiện Quy tắc ứng xử
17:31 30/11/2020

Sau hơn ba năm triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử (QTƯX) của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan của TP Hà Nội và QTƯX nơi công cộng, nhiều mặt tích cực trong ứng xử đã hình thành, đồng thời, những tiêu cực đã được hạn chế. Có được kết quả này là do TP Hà Nội đã thực hiện nhiều biện pháp đa dạng trong tuyên truyền thực hiện QTƯX. 

Cuộc “trùng phùng” từ bức ảnh đặc biệt
14:36 05/11/2020

Hơn ba năm sau khi quy tập ngôi mộ tập thể trong sân bay Biên Hòa, rất nhiều thân nhân các liệt sĩ thuộc Tiểu đoàn đặc công U1 Biên Hòa và Trung đoàn 4, Sư đoàn 5 vẫn không nén được cảm xúc mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Đồng Nai tìm thấy ngôi mộ. Đối với các thân nhân, nếu không có sự quyết tâm của Đại tá Mai Xuân Chiến, nguyên Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai thì có lẽ đường về của các liệt sĩ còn xa lắm.

 Người làm đơn xin ra khỏi diện nghèo
08:05 05/12/2015

NDĐT - Cư trú ở thôn xa xôi hẻo lánh, là người dân tộc thiểu số, gia cảnh còn khó khăn, nhưng ông Lý Văn Vừ ở bản Nà Phạ, xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể (Bắc Cạn) đã làm đơn xin ra khỏi diện hộ nghèo.

Trả lại 52 triệu đồng cho người đánh rơi
12:26 10/10/2015

NDĐT - Chiếc túi xách với nhiều giấy tờ cá nhân và 52 triệu đồng tiền mặt đã được Thượng úy Nguyễn Đức Thắng (Đội CSGT số 4 – CA TP Hà Nội) trả lại cho người dân.

20:50 19/07/2015

Năm đó, rời chiến trường biên giới phía bắc, cơ thể chằng chịt thương tích, ông Dụ, khi ấy còn là một thanh niên, trở về làng Phú Vân với tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Niềm vui vì sắp được đoàn tụ cùng gia đình, nhưng nỗi lo phải đối mặt với bao khó khăn trong cuộc sống, nhất là nỗi đau về thể xác do các vết thương hành hạ. Đứng trước cây đa đầu làng hồi lâu, rồi anh lặng lẽ quay gót trở về trại thương binh, vì nghĩ rằng thân thể tàn tạ của mình chỉ mang thêm gánh nặng trút lên vai mẹ già và người vợ trẻ. Ngay sau đó, mẹ anh cùng người vợ trẻ dò hỏi tin tức, lặn lội đi tìm Dụ. Mẹ con, vợ chồng gặp nhau mừng mừng, tủi tủi. Bà mẹ nước mắt chan chứa, nắm bàn tay con xúc động nói chẳng nên lời. Ng

Dũng cảm cứu người giữa sóng giữ
17:00 30/11/2013

NDĐT – Bất chấp nguy hiểm, anh Phạm Văn Thời đã dũng cảm bơi thuyền ra cứu được hai ngư dân. Tuy nhiên do sóng to, gió lớn, thuyền của anh Thời đã bị sóng đánh lật và thi thể của anh vẫn chưa tìm được.

11:11 24/11/2013

Buổi chợ chiều, gánh rau của chị Mùi vẫn còn già một nửa. Từ lúc dọn hàng cho đến gần xẩm tối, chị chỉ bán được vài cân bắp cải, đôi ba mớ rau muống.