Liên hoan tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ V-2016

NDO -

NDĐT - Sáng 27-5, tại TP Buôn Ma Thuột, Hội Nhà báo tỉnh Đác Lắc đã tổ chức khai mạc Liên hoan tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ V-2016. Đến dự liên hoan có lãnh đạo các Hội Nhà báo và cơ quan báo chí cùng đông đảo những người làm báo đến từ năm tỉnh Tây Nguyên gồm: Đác Lắc, Đác Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng.

Một tiết mục văn nghệ dự thi của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lâm Đồng.
Một tiết mục văn nghệ dự thi của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lâm Đồng.

Tham gia liên hoan lần này có 50 nhà báo, phóng biên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của các Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí các tỉnh trong khu vực.

Liên hoan tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong đội ngũ những người làm báo trong khu vực, đồng thời là dịp để những người làm báo trong khu vực giao lưu, học hỏi kinh nghiệm… góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mỗi cơ quan, đơn vị.

Liên hoan tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên cũng là một trong những hoạt động thiết thực của những người làm báo ở Tây Nguyên hướng đến kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-1925 – 21-6-2016.

Liên hoan diễn ra trong hai ngày 26 và 27-5.