Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam tại Lào

NDO -

NDĐT - Tối 12-10, tại Thủ đô Viêng Chăn, Hội Doanh nghiệp Việt Nam hợp tác và đầu tư tại Lào tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm lần thứ 11 Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 – 13-10-2015).

Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng các doanh nhân.
Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng các doanh nhân.

Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Mạnh Hùng, các vị đại diện các cơ quan, tổ chức có liên quan và cộng đồng người Việt Nam tại Lào cùng đông đảo doanh nhân Việt Nam đang hoạt động tại Lào đã dự lễ.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam hợp tác và đầu tư tại Lào Nguyễn Đức Mộc phát biểu ý kiến bày tỏ cảm ơn Đảng, Chính phủ hai nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các doanh nghiệp làm ăn tại Lào ngày càng phát triển và hứa ra sức phát triển các doanh nghiệp để có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Lào.

Nhân dịp này, Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng các doanh nhân Việt Nam đang hoạt động tại Lào và bày tỏ mong muốn các doanh nhân phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc phát triển đất nước Lào, góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Lào.