Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế- xã hội TP Hoa phượng đỏ

NDO -

NDĐT - Chiều 19-10, tại Trung tâm Triển lãm và mỹ thuật Hải Phòng, triển lãm một số hình ảnh thành tựu phát triển kinh tế- xã hội 5 năm (2010-2015) của TP Hoa phượng đỏ đã khai mạc, chào mừng ĐH XV Đảng bộ TP Hải Phòng, tiến tới ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế- xã hội TP Hoa phượng đỏ

Với gần 200 tác phẩm ảnh tư liệu, biểu đồ, thống kê, triển lãm đã khái quát chặng đường năm năm nỗ lực phấn đấu của đảng bộ, quân và dân thành phố Hoa phượng đỏ đã giành được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xây dựng nông thôn mới; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự và an toàn xã hội; chăm lo xây dựng Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị- xã hội và không ngừng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh ...

Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm còn thể hiện những nét đẹp văn hoá đặc trưng của thành phố Cảng, thành phố Hoa phượng đỏ với truyền thống “Trung dũng- Quyết thắng” đang nỗ lực phấn đấu, xây dựng, mở mang trở thành một đô thị cảng biển phát triển văn minh, hiện đại trong tương lai gần. Triển lãm mở cửa đến hết ngày 30-10.