Khai mạc Triển lãm - Hội chợ thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2010 - 2015

NDO -

NDĐT - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ 10, nhiệm kỳ 2015 -2020, chiều ngày 25-10, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc Triển lãm - Hội chợ thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2010 - 2015 tại Trung tâm Hội nghị và sự kiện Lucky Square (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Khai mạc Triển lãm - Hội chợ.
Khai mạc Triển lãm - Hội chợ.

Tham gia Triển lãm - Hội chợ có gần 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu những thành tựu nổi bật của các cơ quan, địa phương; những sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại Bình Dương.

Khai mạc Triển lãm - Hội chợ thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2010 - 2015 ảnh 1

Máy nông nghiệp do doanh nghiệp FDI sản xuất tại Bình Dương.

Trong khuôn khổ Triển lãm - Hội chợ, các đơn vị tham dự còn có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, xúc tiến hợp tác trong cung cầu nhằm gia tăng chuỗi liên kết trong sản xuất, góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh.

Tại buổi khai mạc Triển lãm - Hội chợ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm cho biết: Triển lãm - Hội chợ lần này là bức tranh sinh động, phản ánh đúng thực tế kết quả đạt được trong tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội của một Bình Dương luôn năng động và phát triển.

Khai mạc Triển lãm - Hội chợ thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2010 - 2015 ảnh 2

Sản phẩm gốm sứ truyền thống của Bình Dương.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 30-10.