Inter Milan – Juventus : Không bàn thắng vẫn hay

NDO -

NDĐT - Trận derby Italia giữa Inter Milan và Juventus đã khép lại với mỗi đội giành một điểm. Dù không có bàn thắng, nhưng các cầu thủ đã cống hiến một màn trình diễn rất hấp dẫn.

P. Pogba (Juventus, áo sọc trắng đen) đi bóng trước các cầu thủ Inter Milan.
P. Pogba (Juventus, áo sọc trắng đen) đi bóng trước các cầu thủ Inter Milan.

Đội khách Juventus có cơ hội ghi bàn ở phút thứ 4, nhưng thủ môn Handanovic đã xuất sắc cản được cú sút từ cự ly khá gần của J. Cuadrado. Cầu thủ hai đội chơi đôi công rất quyết liệt, Phút 29, Inter Milan phối hợp đá phạt góc nhanh, M. Brozovic cứa lòng rất đẹp mắt và hiểm hóc, bóng đã qua tầm kiểm soát của thủ môn kỳ cựu J. Buffon nhưng lại trúng xà ngang bật ra, Inter lỡ cơ hội đáng tiếc.

Juventus lại có cơ hội đầu hiệp 2 : phút 47, tận dụng sai lầm của các cầu thủ Inter, các cầu thủ Juventus đoạt bóng trước vòng cấm, nhưng cú sút của Cuadrado vẫn không thắng được thủ môn Handanovic. Pha bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc của Juventus diễn ra phút 69, Khedira khá thoải mái sút bóng trong vòng cấm nhưng bóng lại đập cột bật ra.

Trận đấu không thiếu những pha bóng hấp dẫn, chỉ thiếu bàn thắng. Juventus nhỉnh hơn về thế trận và cơ hội ghi bàn. Hòa trận này, Inter Milan lỡ dịp lấy ngôi đầu bảng, xếp thứ 3 – bằng điểm với AS Roma nhưng kém hơn chỉ số phụ.

<

>