Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp Công an thành phố Hà Nội triển khai phương án kiểm soát người vào sân vận động Mỹ Đình trong trận bóng Việt Nam – Nhật Bản sắp tới.

Bộ Công an hướng dẫn để người dân thuận tiện khi vào sân vận động Mỹ Đình

Tại phiên thảo luận tại Quốc hội chiều 9/11, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết Bộ Công an và lãnh đạo thành phố Hà Nội đã thống nhất chỉ đạo triển khai ứng dụng thẻ căn cước công dân (CCCD) có tích hợp dữ liệu tiêm chủng để kiểm soát người ra vào sân vận động Mỹ Đình trong trận thi đấu bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản vào ngày 11/11 tới.

(Ảnh minh họa)

Cần hướng dẫn mới về xét nghiệm, cách ly trong khu công nghiệp

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 ngày 24-5, PGS, TS Trần Đắc Phu cho biết, diễn biến dịch bệnh trong các khu công nghiệp ở Bắc Ninh, Bắc Giang hiện nay có hàng chục nghìn F1 nên cần có những biện pháp ứng phó phù hợp, linh hoạt, sáng tạo thay vì áp dụng theo đúng những hướng dẫn đã có.

Bộ Y tế hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vaccine phòng Covid-19

Bộ Y tế hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vaccine phòng Covid-19

Bộ Y tế vừa ban hành Hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 của AstraZeneca, nhằm phát hiện và phân loại các đối tượng đủ điều kiện tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 để bảo đảm an toàn tiêm chủng, thực hiện Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26-2-2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vaccine phòng Covid-19.

Thầy thuốc nhân dân, PGS, TS Lương Ngọc Khuê phát biểu tại buổi hội thảo.

Hướng dẫn mới điều trị bệnh thận mạn giai đoạn cuối trong dịch Covid-19

Hướng dẫn mới vừa được Bộ Y tế ban hành có mục tiêu bảo đảm an toàn và hiệu quả điều trị cho người bệnh lọc máu trong đại dịch Covid-19, đồng thời hướng dẫn các nhân viên y tế thực hiện công tác phòng, chống Covid-19 và điều trị, quản lý người bệnh suy thận mạn giai đoạn cuối tại các cơ sở y tế.