Hơn 500 triệu đồng đóng góp “Quỹ ủng hộ Trường Sa”

NDO -

NDĐT - Chiều 23-9, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP Đà Lạt và Sở Y tế Lâm Đồng đã trao hơn 500 triệu đồng cho “Quỹ ủng hộ Trường Sa” tỉnh Lâm Đồng.

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP Đà Lạt trao số tiền cho “Quỹ ủng hộ Trường Sa”.
Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP Đà Lạt trao số tiền cho “Quỹ ủng hộ Trường Sa”.

Đây là số tiền do các chiến sĩ Cách mạng bị địch bắt và tù đày TP Đà Lạt, cùng cán bộ, công nhân viên, đoàn viên Công đoàn ngành y tế Lâm Đồng đóng góp nhằm ủng hộ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Trường Sa.

Được phát động từ tháng 6-2013, đến nay, “Quỹ ủng hộ Trường Sa” tỉnh Lâm Đồng đã nhận được hơn 5,4 tỷ đồng, từ các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân địa phương đóng góp.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng Phạm Kim Khang chia sẻ, đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức và các tổ chức, đoàn thể ở đất liền đối với Trường Sa, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng theo ông Phạm Kim Khang, Ban vận động sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đến các cơ quan, tổ chức và nhân dân đóng góp cho “Quỹ ủng hộ Trường Sa” tỉnh Lâm Đồng đến hết năm 2013.

Hơn 500 triệu đồng đóng góp “Quỹ ủng hộ Trường Sa” ảnh 1

Đại diện Sở Y tế Lâm Đồng trao số tiền cho “Quỹ ủng hộ Trường Sa”.